Thân phận buồn của những người ra đi

0
Sau 3 vòng đấu đầu tiên của V-League 2010, nhiều cầu thủ vì lý do riêng đã dứt áo đội bóng cũ ra đi đang phải đứng trước một hoàn cảnh trái ngược với mùa bóng trước.
Thân phận buồn của những người ra đi - ảnh 1
Timothy (trái) vẫn chưa thể thi đấu cho HP.HN vì bị chấn thương

Sau 3 vòng đấu đầu tiên của V-League 2010, nhiều cầu thủ vì lý do riêng đã dứt áo đội bóng cũ ra đi đang phải đứng trước một hoàn cảnh trái ngược với mùa bóng trước.

Aniekan khi còn ở CS.Đồng Tháp thi đấu rất tốt, luôn là ông chủ của hàng tiền vệ và tỏa sáng trong cả mùa bóng. Thế nhưng, kể từ khi về XM.Hải Phòng, Aniekan gặp đủ mọi khó khăn từ chuyện hậu trường đến trên sân cỏ. Tiền vệ này đã nhạt nhòa suốt cả 3 vòng đấu đầu tiên và chắc chắn, Aniekan sẽ rất nhớ những ngày được người hâm mộ CS.Đồng Tháp tung hô như siêu sao.

Ngoài ra, những người cũ khác của CS.Đồng Tháp như Chí Hùng, Kim Long (ĐT.LA), Anh Tuấn (HA.GL) hay Tymothy (HP.HN) đều đang phải vất vưởng trên ghế dự bị ở các đội bóng mới hoặc chấn thương dài hạn. Với các cầu thủ này, dù ra đi vì động lực kinh tế nhưng vẫn phải thừa nhận mình rất nhớ những ngày ở CS.Đồng Tháp mùa trước.

Cuối mùa giải năm ngoái, trung vệ Thanh Tùng và hậu vệ Quốc Tuấn của M.Nam Định không như những đồng đội khác đến XM.Hải Phòng và các đội bóng phía bắc mà lại quyết định “Nam tiến” để cập bến B.Bình Dương và ĐT.LA. Dù cũng rất cần những tài năng của bóng đá thành Nam nhưng với hai đội bóng “đại gia” này, Thanh Tùng và Quốc Tuấn chỉ là những “vai phụ”.

Anh Tuấn 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Chung Hae-soung có thể sẽ nhận lời dẫn dắt trở lại đội TP.HCM sau cuộc làm việc hôm nay /// KHẢ HÒA

Bài toán Chung Hae-soung và chiến lược của TP.HCM

Việc CLB TP.HCM lắng nghe ý kiến cầu thủ và đông đảo CĐV mời HLV Chung Hae-soung tiếp tục dẫn dắt đội 1 có thể sẽ là bước ngoặt giúp á quân V-League 2019 đi theo hướng ổn định và kiên nhẫn.