Than Quảng Ninh rối ren nội bộ

0 Thanh Niên
CLB Than Quảng Ninh đang gặp nhiều bất ổn trước trận đấu sân nhà với Đồng Tâm Long An ở vòng 4 V-League vào 15 giờ chiều nay (Bóng đá TV trực tiếp).

CLB Than Quảng Ninh đang gặp nhiều bất ổn trước trận đấu sân nhà với Đồng Tâm Long An ở vòng 4 V-League vào 15 giờ chiều nay (Bóng đá TV trực tiếp).

Than Quảng Ninh đã thi đấu rất ấn tượng sau 3 vòng  - Ảnh: Ngô Nguyễn
Than Quảng Ninh đã thi đấu rất ấn tượng sau 3 vòng  - Ảnh: Ngô Nguyễn 

Do lãnh đạo CLB không giữ lời hứa ban đầu về thời gian thanh toán phí chuyển nhượng nên một trong số 7 cầu thủ mới của đội là Bật Hiếu đang tính chuyện thuê luật sư, kiện lên VFF. Khi chiêu mộ Bật Hiếu từ Thanh Hóa, CLB này đã cam kết sẽ trả phí lót tay 2,6 tỉ đồng (2 năm).

Nhưng Hiếu mới chỉ được trả 900 triệu đồng nên phải đi vay thêm ngân hàng 1,1 tỉ đồng để cho đủ 2 tỉ đồng tiền bồi thường do phá vỡ hợp đồng trước thời hạn với CLB cũ. Hiện tại Hiếu vẫn phải trả ngân hàng hơn 20 triệu đồng/tháng, gần hết số lương mỗi tháng.

Hiếu kể: “Ngày 7.2, tôi và đồng đội Minh Tuấn, Trọng Nghĩa, Huy Cường, Xuân Hùng, Hồng Phong… đã lên gặp trực tiếp lãnh đạo CLB nhưng tình hình không mấy sáng sủa. Trong hợp đồng với Than Quảng Ninh, có điều khoản, đến ngày 6.12.2013, CLB sẽ thanh toán đầy đủ cho tôi 2,6 tỉ đồng. Trong cuộc làm việc này, CLB đã nói mấy ngày nữa sẽ trả cho tôi 1 năm, tương đương 1,3 tỉ đồng. Số tiền còn lại thì không biết đến khi nào. Tôi rất ngạc nhiên khi CLB đã giữ lại hợp đồng mà không đưa cho chúng tôi cầm bản nào. Đã thế, CLB còn bắt chúng tôi ký lại bản phụ lục hợp đồng, có thay đổi về tiền nong.

Tôi tuy được chấp nhận giữ nguyên 2 năm nhưng nợ tiền vô thời hạn. Các đồng đội của tôi, bị ép chỉ được ký 1 năm, thay vì 2 năm như lời hứa nên rất bức xúc, chán nản. CLB đã không giữ đúng điều khoản trong hợp đồng nên tôi đang suy nghĩ đến việc nhờ luật sư làm đại diện cho mình và nhờ VFF giải quyết”. Về vấn đề này, lãnh đạo CLB lại cho biết ngày 10.2 sẽ giải ngân khoản nợ phí lót tay tổng cộng 7 tỉ đồng cho số cầu thủ mới nhưng riêng Bật Hiếu thì chưa biết hướng giải quyết thế nào. Dự đoán 1-1. 

Các trận còn lại: 16 giờ Thanh Hóa - Becamex Bình Dương (dự đoán 2-1, VTC3 trực tiếp), Hoàng Anh Gia Lai - SLNA (dự đoán 1-1, VTV6 trực tiếp), Vissai Ninh Bình - SHB Đà Nẵng (dự đoán 2-1). Lúc 17 giờ: Hải Phòng - Hùng Vương An Giang (dự đoán 2-0).  (Q.H)

Lan Phương

>> Bật Hiếu sẽ thuê luật sư để đòi tiền Than Quảng Ninh
>> Than Quảng Ninh sẽ sớm lắp đặt dàn đèn hơn 7 tỉ đồng
>> Cầu thủ Than Quảng Ninh dọa đình công
>> Than Quảng Ninh không đấu trên sân Cẩm Phả

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm