Than Quảng Ninh sẽ sớm lắp đặt dàn đèn hơn 7 tỉ đồng

0 Thanh Niên
Hôm qua, HLV Đinh Cao Nghĩa (Than Quảng Ninh) cho biết: “Chúng tôi đã thực sự lo lắng khi trước Tết Nguyên đán nhận được công văn của Công ty VPF về việc đội Than Quảng Ninh không được đăng ký sân Cẩm Phả làm sân nhà do sân chưa có dàn đèn theo đúng quy định của BTC giải.

Hôm qua, HLV Đinh Cao Nghĩa (Than Quảng Ninh) cho biết: “Chúng tôi đã thực sự lo lắng khi trước Tết Nguyên đán nhận được công văn của Công ty VPF về việc đội Than Quảng Ninh không được đăng ký sân Cẩm Phả làm sân nhà do sân chưa có dàn đèn theo đúng quy định của BTC giải.

Nếu phải di chuyển sang sân khác, Than Quảng Ninh sẽ mất lợi thế sân nhà và không chỉ ảnh hưởng đến chuyên môn mà còn rất tốn kém kinh phí. Nhận thức được điều này, ngày 5.2, CLB đã có văn bản cam kết với VPF chắc chắn sẽ sớm lắp dàn đèn, đồng thời cũng xin phép VFF và VPF được thay đổi thời gian trận đấu với Đồng Tâm Long An ở lượt 4 vào ngày 9.2 và trận gặp Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 6 vào ngày 21.2, từ 16 giờ lên 15 giờ. Và VPF đã đồng ý”.

Ông Nguyễn Khắc Tiệp - Trưởng đoàn bóng đá Than Quảng Ninh thông tin chi tiết hơn: “Hiện tại, TP.Cẩm Phả đã cho nhập đầy đủ linh kiện của dàn đèn về sân nhưng chưa thể lắp đặt do trị giá dàn đèn hơn 7 tỉ đồng nên phải tiến hành thủ tục đấu thầu chứ không thể chỉ định thầu. Là đội bóng vừa lên hạng, khán giả vùng than rất khát khao được thưởng thức các trận đấu của CLB trên sân nhà nên chúng tôi xin hứa sẽ hoàn thiện việc lắp đặt sau lượt trận ngày 21.2.

L.P

>> Cầu thủ Than Quảng Ninh dọa đình công
>> Than Quảng Ninh không đấu trên sân Cẩm Phả
>> Than Quảng Ninh sẽ không được thi đấu trên sân Cẩm Phả
>> Than Quảng Ninh gây sốc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN đang tạm nhất bảng G vòng loại 
World Cup 2022 
 ///  ẢNH: ĐỘC LẬP

Đi tìm giải pháp tối ưu cho tuyển Việt Nam

Vì thể thức và thời gian thi đấu các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã được thay đổi cho phù hợp thực tiễn khách quan nên VFF và HLV Park Hang-seo cũng phải linh hoạt điều chỉnh kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.
Đồng Tháp phải sớm gạt nỗi buồn xuống hạng để vì cái chung đoàn kết lại vượt lên
 /// ảnh: Dương Thu

Bài toán nào cho bóng đá Đồng Tháp ?

Buổi họp do UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì nhằm tháo gỡ khó khăn, bất đồng quan điểm giữa Sở VH-TT-DL với Công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp (DFC) vào chiều 23.2 tạm hoãn, khiến tương lai “anh cả” của bóng đá miền Tây lại trở nên mịt mờ.
HLV Vũ Tiến Thành, Cao Văn Triền và Bầu Bình (từ trái sang)

Cơ hội nào cho Cao Văn Triền và Trần Danh Trung ở FC Ryukyu?

Thông tin sốt dẻo nhất trong ngày hôm qua là việc chủ tịch CLB Sài Gòn tuyên bố 2 tuyển thủ được chọn sang Nhật Bản thi đấu trong màu áo FC Ryukyu ở J-League 2 là tuyển thủ quốc gia Cao Văn Triền (Sài Gòn FC) và tuyển thủ U.23 Trần Danh Trung (Viettel).