Thắng đậm Hà Nam, nữ U.19 Hà Nội tranh chung kết với Than Khoáng sản Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Không trầy trật như lượt đi, các cô gái Hà Nội đã thi đấu tưng bừng ở lượt về khi thắng tiếp Phong Phú Hà Nam với tỉ số đậm 5-0 để tiến sát đến việc tranh chung kết U.19 nữ vô địch quốc gia với Than Khoáng Sản Việt Nam
Niềm vui của nữ Hà Nam /// Minh Hoàng Niềm vui của nữ Hà Nam - Minh Hoàng
Niềm vui của nữ Hà Nam
Minh Hoàng
 Cũng như chiến thắng trước TP.HCM ở đầu lượt về, đội bóng Thủ đô tiếp tục duy trì phong độ cao và một lối chơi ban bật đẹp mắt trước U,19 Phong Phú Hà Nam ở lượt đấu thứ 7 của giải bóng đá nữ vô địch U.19 quốc gia 2021. Chính cách chơi chủ động ban bật đẹp mắt đó đã giúp các cô gái Hà Nội nắm thế lấn lướt và sớm cụ thể hóa bằng các bàn thắng ngay trong hiệp 1 của Trần Thị Thương và Vũ Thị Hoa.
Bị dẫn bàn quá nhanh, Hà Nam bộc lộ sự lúng túng, càng chơi càng như mất phương hướng, các pha dàn xếp luôn vội vàng, lạc nhịp nên gần như không tạo được cơ hội nào đáng kể để gây áp lực ngược lại. Khi đội hình dồn lên quá cao, Hà Nam đã trả giá khi Vũ Thị Hoa hoàn tất cú đúp của mình ở phút 60 và chỉ sau đó 4 phút, đến lượt Trần Thị Thương cũng lần thứ 2 điền tên mình lên bảng tỉ số của trận đấu. Bị dẫn 4 bản, Hà Nam vẫy vùng trong tuyệt vòng để rồi trước khi trận đấu khép lại, cầu thủ vào sân thay người Phạm Thị Linh hoàn tất ngày thi đấu thành công của U.19 Hà Nội bằng bàn thắng ấn định tỉ số 5-0 của trận đấu.
Thắng đậm Hà Nam, nữ U.19 Hà Nội tranh chung kết với Than Khoáng sản Việt Nam - ảnh 1

Niềm vui của các cô gái U.19 Hà Nội

Minh Hoàng

Thắng 5-0, Hà Nội có 10 điểm bỏ lại 2 cái đuôi là TP.HCM và Hà Nam (cùng 7 điểm), nhưng mọi chuyện vẫn còn khó cho đội bóng thủ đô khi Than Khoang sản Việt Nam tiếp tục có chiến thắng đậm 4-0 trước TP.HCM do Thu Xuân, Thu Phương, Thu Trang và Trần Nhật Lan ghi không chỉ giành trọn 3 điểm để có tổng cộng 15 điểm, mà còn nới rộng khoảng cách trên bảng xếp hạng với đội đang đứng vị trí thứ hai Hà Nội (10 điểm).
Thắng đậm Hà Nam, nữ U.19 Hà Nội tranh chung kết với Than Khoáng sản Việt Nam - ảnh 2

Niềm vui của nữ Hà Nội

Minh Hoàng

Ngày 2.4 tới đây Hà Nội chạm trán với Than Khoang sản Việt Nam, đó được xem là 1 trận chung kết mà người đi vay là đội bóng thủ đô khi thất bại ở lượt đi. Thế nên họ buộc phài dồn hết sức để giải quyết một trận cầu 6 điểm,đồng thời hy vọng tìm lại chinh mình.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm