Thắng đậm Kelantan, Ninh Bình đi tiếp ở AFC Cup

0 Thanh Niên Online
(TNO) The Vissai Ninh Bình (NB) đã đoạt vé đi tiếp tại đấu trường AFC Cup 2014 sau chiến thắng đậm 4-0 trước Kelantan (Malaysia).

(TNO) The Vissai Ninh Bình (NB) đã đoạt vé đi tiếp tại đấu trường AFC Cup 2014 sau chiến thắng đậm 4-0 trước Kelantan (Malaysia).

>> Hà Nội T&T thua trận đầu ở AFC Cup
>> Bóng đá VN tại AFC Cup: Không còn là sân chơi quá tầm
>> Ninh Bình thắng đậm ở AFC Cup

 Thắng đậm Kelantan, Ninh Bình đi tiếp ở AFC Cup - ảnh 1
V.Ninh Bình (trái) đã có chiến thắng thứ 4 tại AFC Cup - Ảnh: Minh Tú

Ở trận đấu trên sân Kelantan vào ngày 18.3, NB cũng giành chiến với tỷ số 3-2, nên không hề ngạc nhiên khi họ thắng đậm đối thủ này trên sân nhà.

Với lực lượng hơn hẳn, NB đã tạo nên thế trận một chiều trên phần sân đối phương.

Trước sức ép liên tục của đại diện Việt Nam, Kelantan phải sử dụng lối đá rắn để hạn chế sự thua thiệt, nhưng đối thủ đến từ Malaysia cũng không thể tránh được trận thua đậm bởi NB đã chơi qua hay.

Khởi đầu là bàn thắng đẹp của Voinea Petrisor ở phút thứ 10, sau đó là các pha lập công của Anh Tuấn, Văn Thắng và Kavin đã giúp NB thắng đậm.

Đây là chiến thắng thứ 4 liên tiếp của NB trong lần đầu họ tham dự AFC Cup. Với trận thắng này, NB xây chắc ngôi đầu bảng với 12 điểm và đã đoạt vé đi tiếp vòng 2.

Thành Thắng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.