Thanh Hóa có thể cho ra sân một lúc 7 cầu thủ ngoại

8 Thanh Niên Online
(TNO) CLB Thanh Hóa vừa thỏa thuận xong với V.Ninh Bình để mượn hai cầu Đinh Văn Ta và Hoàng Vissai thi đấu cho Thanh Hóa ở lượt về V-League 2014.

(TNO) CLB Thanh Hóa vừa thỏa thuận xong với V.Ninh Bình để mượn hai cầu Đinh Văn Ta và Hoàng Vissai thi đấu cho Thanh Hóa ở lượt về V-League 2014.

>> Thanh Hóa vô địch lượt đi V-League 2014
>> Cầu thủ Thanh Hóa đã có bài học nhớ đời
>> Ninh Bình đã thanh lý hợp đồng với Văn Quyến

Thanh Hóa có thể đá một lúc 7 cầu thủ ngoại
Đinh Văn Ta (phải) sẽ thi đấu cho Thanh Hóa trong giai đoạn lượt về - Ảnh: Bạch Dương

Với sự góp mặt của hai cầu thủ nhập tịch này, Thanh Hóa có đến 4 cầu thủ nhập tịch là Văn Ta, Hoàng Vissai, Nguyễn Rogerio và Lê Văn Tân.

Như vậy, trong một trận đấu ở V-League Thanh Hóa có thể tung ra đội hình với 4 cầu thủ ngoại nhập tịch và 3 ngoại binh.

Các ngoại binh của đội bóng này như Van Bakel, Ceh và Sunday cũng là những cầu thủ đang có phong độ tốt nên Thanh Hóa rất mạnh ở trong giai đoạn lượt về.

Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ không hề giấu tham vọng của mình: “Chúng tôi đang đứng đầu bảng nên sẽ làm tất cả để giữ được vị trí. Giai đoạn lượt về sẽ có rất nhiều đội muốn soán ngôi vì thế chúng tôi phải chuẩn bị lực lượng tốt nhất”.

Trong khi đó, HLV Mai Đức Chung cũng cho biết sự có mặt của Đinh Văn Ta và Hoàng Vissai sẽ giúp ông linh hoạt hơn trong việc sử dụng cầu thủ.

Được biết nếu Hoàng Vissai và Đinh Văn Ta hòa nhập tốt, Thanh Hóa sẽ mua đứt 2 cầu thủ này từ V.Ninh Binh để chuẩn bị cho mùa bóng 2015 bởi nếu vô địch V-League, đội bóng sẽ thi đấu ở đấu trường châu Á.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
tony

tony

Đoàn kết, hội nhập phát triển tây ta không quan trọng, quan trọng khoác trên mình màu cờ của TH. Thực ra như B.D, T&T từ lâu nay chủ yếu sử dụng tây có chất lượng, thử hỏi họ chủ yếu dùng nội như SLNA đi liệu họ ở vị trí nào, hay 100% người quê hương đi thì nơi đâu nhiều như TH. Không phải TH không quan tâm các cầu thủ nội, trẻ, người TH, bởi quan điểm TH và bầu Đệ, mặc dù đã đào tạo tôi luyện các tại TH có sao có số (Bật Hiếu, Hợp, Tùng, Thắng, Thành,...) các em không đá ở TH có cơ hội phát triển thì sẵn sàng cho các em con đường và cũng luôn đón nhận các em về
hà vũ

hà vũ

Ông Đệ và ông Cung (xe ca) mang quốc tịch nào vậy? Hai ông này rơi từ trên trời xuống nên để CLB Thanh Hóa đá bóng với những người này sao? Các CLB khác có cầu thủ nhập tịch thì chuyển cho Thanh Hóa luôn đi, ông Đệ đang muốn nhà mình có 1 tập đoàn đa quốc gia cho đã đó mà, dùng nhiều mặt hàng thì cả nhà mới khoái. Chấm cho ông Đệ 10,5 điểm
tttt

tttt

Có hay ho gì khi trên sân toàn là Tây, có vô địch cũng chẳng đáng tự hào gì.!!! Người Việt Nam mình luôn biết vượt lên khó khăn để chiến thắng chứ nhờ mấy ông tây để vô địch thì đúng là chỉ có TH mà thôi.???????
Thanh

Thanh

Nên nhìn thoáng một chút, mấy ông tây chuyên nghiệp hơn Việt Nam nhiều
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đây là bài kiểm tra khắc nghiệt nhất của HAGL từ đầu giải, đúng như dự đoán của HLV Kiatisak	 /// ảnh: Độc Lập

HAGL thách thức tất cả

Trận "siêu kinh điển" chiều qua 18.4 đã khép lại với chiến thắng tối thiểu của HAGL nhờ một siêu phẩm của Xuân Trường. Đội bóng phố núi đã xóa sổ tiếp một "dớp buồn" quá khứ nữa, trước CLB Hà Nội để thách thức phần còn lại V-League 2021 khi đóng chắc ngôi đầu.