Thất bại tại Quảng Ninh, HAGL không còn nước để tát?

9 Thanh Niên Online

(TNO) Trận thua 0-3 trước Than Quảng Ninh càng thể hiện rõ sự bất lực của HAGL trong việc chạy trốn khỏi một suất xuống hạng tại V-League 2015.

(TNO) Trận thua 0-3 trước Than Quảng Ninh càng thể hiện rõ sự bất lực của HAGL trong việc chạy trốn khỏi một suất xuống hạng tại V-League 2015.


[VIDEO] THAN QUẢNG NINH 3-0 HAGL

HAGL đang ở thế chông chênh cho dù V-League còn đến 7 vòng và họ chỉ thua Đồng Nai 1 điểm. Tuy nhiên, đây là một điểm rất khó để san bằng bởi Đồng Nai chơi ngày càng khá hơn trong khi HAGL không thể cải thiện tình hình.

Ở thế “dựa lưng vào núi” để đá, HAGL lại chơi kém cỏi và rệu rã trước Quảng Ninh. Thế núi mà HAGL dựa vào là thế hiểm, gần như là độc đáo không có lối thoát khi HAGL không cho thấy sự tiến bộ dù đã 2/3 quãng đường V-League đã đi qua.

HLV Guillaume Graechen quyết thay đổi, nhưng ông vẫn tận dụng nhiều các cầu thủ học viện dù họ đã bị bào mòn tinh thần và thể lực.

Xem Tuấn Anh, Công Phượng nỗ lực trong vô vọng càng thấy rõ thêm bức tranh xám xịt của HAGL.

Thất bại tại Quảng Ninh, HAGL không còn nước để tát? - ảnh 1Con đường trụ hạng của HAGL không còn nhiều - Ảnh: Minh Tú

Dù rất đau, nhưng Tuấn Anh vẫn nén đá vẫn cố gắng tranh chấp trong từng pha bóng. Những nỗ lực như thế này chỉ gây thêm lo ngại cho cầu thủ vốn có tiền sử chấn thuơng rất nặng.

Nếu HLV Guillaume Graechen vẫn tiếp tục để Tuấn Anh cày ải trong tình trạng thể lực bị bào mòn như hiện nay, thì e rằng cầu thủ có kỹ thuật tốt nhất của HAGL sẽ khó tránh khỏi chấn thương, ảnh hưởng đến tương lai.

Không chỉ Tuấn Anh, Công Phượng mà các cầu thủ khác như Thanh Tùng, Xuân Trường, Văn Sơn… cũng có dấu hiệu quá tải khiến HAGL không thể hiện được hình ảnh của mình.


[VIDEO]: TÌNH HUỐNG THỦ MÔN VĂN TIẾN NHẬN THẺ ĐỎ

Thua Than Quảng Ninh, HAGL còn thiệt quân khi thủ môn Văn Tiến lãnh thẻ đỏ trực tiếp phải vắng mặt hai trận đấu tới - trong đó có trận cầu quan trọng với Cần Thơ.

Văn Tiến tiến bộ rất nhanh và chơi hay ở các trận vừa qua vì thế sự vắng mặt của anh khiến hàng thủ của đội bóng phố núi đã yếu càng thêm yếu. Nước đã ngày càng cạn, HAGL xem ra không còn nước để tát với tiềm lực như hiện nay.

Sau trận thua mệt mỏi trước Than Quảng Ninh, họ phải tức tốc di chuyển về HAGL để chuẩn bị cho trận chiến quan trọng với Cần Thơ vào ngày 9.8.

Đây được xem là cơ hội cuối cùng của đội bóng phố núi, nếu không giành được 3 điểm thì xem như họ đã đặt chân xuống hạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Vinh

Nguyễn Vinh

Bầu Đức ơi ! Chơi đẹp sao bị trọng tài đuổi !
Tòn

Tòn

Thể lực HAGL hạng bét, thế mà vẫn có fan cuồng chửi Miura sao rèn thể lực hoài mà không rèn kỹ thuật. Đến 2/3 chặng đường V.League thì fan cuồng mới sáng mắt ra xem Miura có đúng không
nguyen

nguyen

Nghé mà đòi thành trâu, bầu Đức hăng máu vì bị truyền thông bắc thang leo lên té là đúng thôi, có một cái đảo người của Công Phượng của trận gặp U19 Úc năm nào mà ráp nhau la Messi Messi thấy mắc cở quá trời, đó chỉ là một ngày sung của CP mà thôi chớ đâu có đẳng cấp gì.

Ghét cơm sườn

Ghét cơm sườn

cứ một tí là Công Phượng, hay quá ha
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường tỏa sáng trên sân Pleiku /// Độc Lập

Lương Xuân Trường và bàn thắng 'siêu phẩm' để đời

Đối đầu với CLB Hà Nội - một đối thủ được coi là ‘khắc tinh’ trong nhiều năm qua, Hoàng Anh Gia Lai dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak cuối cùng đã giành được chiến thắng sít sao 1-0 nhờ tuyệt phẩm sút xa của tiền vệ Lương Xuân Trường.