Thất vọng Miura, bố mẹ Tuấn Anh không xem trận U.23 Việt Nam gặp UAE

7 Thanh Niên Online

‘Sáng nay vào chỗ làm nghe mọi người nói Tuấn Anh hôm qua đá tốt lắm tôi mới biết, chứ trận đấu đêm 21.1 tôi phần có việc bận, phần vì thất vọng HLV Toshiya Miura nên chẳng coi’, ông Nguyễn Văn Dung cho biết.

‘Sáng nay vào chỗ làm nghe mọi người nói Tuấn Anh hôm qua đá tốt lắm tôi mới biết, chứ trận đấu đêm 21.1 tôi phần có việc bận, phần vì thất vọng HLV Toshiya Miura nên chẳng coi’, ông Nguyễn Văn Dung cho biết.

[VIDEO] TUẤN ANH NÂNG TỶ SỐ LÊN 2-1 CHO U.23 VIỆT NAM

Nói như ông Dung thì “xem 2 trận đầu tiên chúng tôi thất vọng lắm, cả về lối chơi lẫn con người. Đám HAGL đá tốt như thế mà toàn phải ngồi dự bị. Bởi vậy, nên tôi quyết định không xem trận đấu ngày hôm qua. Tôi cũng chẳng hy vọng nhiều việc Tuấn Anh và đám nhỏ HAGL được ra sân”.

Sáng nay, khi bước vào cơ quan ông Dung - đang là Phó giám đốc bệnh viện đa khoa Phụ Dực, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình - mới được nghe các đồng nghiệp kể tường tận về trận đấu mà “Tuấn Anh đã chơi bùng nổ lắm”.

Dù vậy, như cách nói chuyện, ông khá bình tĩnh: “Tôi nghe mọi người kể thì cũng tò mò. Để đợi xem truyền hình phát lại, hoặc nhờ ai đó lên mạng tìm clip để xem. Nói chung, nghe mọi người khen khi có nhiều cầu thủ HAGL đá bóng, U.23 Việt Nam chơi rất hay thì tôi rất vui”.

Thất vọng Miura, bố mẹ Tuấn Anh không xem trận U.23 Việt Nam gặp UAE - ảnh 1Tình huống ghi bàn tuyệt đẹp của Tuấn Anh - Ảnh: Mai Nhung

Vào trưa nay, Tuấn Anh cùng các đồng đội sẽ đã có mặt tại TP.HCM. Anh và 7 cầu thủ còn lại của HAGL sẽ bắt chuyến bay lúc 7 giờ 30 sáng để lên phố Núi Pleiku. Sau đó, “Nhô” sẽ bắt chuyến bay về thăm nhà. Anh sẽ chỉ có 1 ngày cùng gia đình, trước khi ra Hà Nội làm thủ tục visa để chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu mới tại Nhật Bản.

Ông Dung bảo: “Tuấn Anh là người rất độc lập và gia đình luôn tôn trọng cháu, để cháu tự quyết định trong mọi việc. Vào ngày 23.1 tới sẽ là ngày chị gái Tuấn Anh chính thức lên xe hoa về nhà chồng, gia đình bảo nếu thu xếp được thì về, không cứ tập trung cho công việc.

Khi đó, Tuấn Anh bảo rằng con sẽ về, nhưng vì công việc nên con chỉ ở với nhà mình được một đêm thôi rồi lại đi. Tuấn Anh sống tình cảm và thương chị nó lắm”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
toii

toii

xem nhiều lần T.A đá vào lưới UAE mà không thấy chán mà rất tự hào về T.A
Tạ Đức Khánh

Tạ Đức Khánh

Hai bác ơi, một người lái đò không phải là tất cả cho dù là người chưa phải tài giỏi như ta mong đợi. Hai bác đã bỏ lỡ cơ hội xúc động cùng chúng tôi, những người luôn yêu bóng đá Việt cho dù trận này trận khác chưa được như ý muốn! Dù sao cũng cám ơn hai bác đã sinh và nuôi dưỡng ban đầu một tài năng cho bóng đà Việt!
Mot doc gia

Mot doc gia

Mỗi lần đội tuyển VN đá thắng thì HLV được tâng bốc lên tới trời xanh, khi thua thì đạp người ta chìm sâu xuống vũng bùn. Đây là một đặc điểm xấu xí về tính cách của người Việt. Ông Miura không phải là thánh và đặc biệt là cuộc đời không dễ có phép màu, chọn một HLV nào khác, trong nước hay ngoài nước thì, về lâu về dài, cũng không có gì thay đổi khả quan. So với đẳng cấp thế giới, đội tuyển VN luôn thấp bé và một trong những đội tuyển nằm trong danh sách yếu kém nhất thế giới. Sự yếu kém này do nhiều nguyên nhân, trong đó có sự thiếu đầu tư chuyên nghiệp, bài bản, thiếu những cái đầu quản lý chuyên nghiệp, tài năng cùng với tầm nhìn chiến lược, đặc biệt là không có một đội ngũ cầu thủ thật sự tài năng và hết lòng với bóng đá.
Anh Thi

Anh Thi

Rất tiếc, ông bà là cha mẹ của T.A, thì dĩ nhiên luôn là fan hâm mộ con mình hơn ai hết, nhất là tôi nghe nói ông bà là những người có học, khác với những người fan cuồng của HAGL vô văn hóa. Không lẽ ông bà cũng bị đám "trẻ trâu" và ông chủ nổ của họ tác động. Tôi chỉ nói ví dụ, ông Miura chỉ vì muốn đạt chỉ tiêu mà đưa T.A ra sân "cày ải" với đám đá bạo Úc và Jordan, để rồi em bị chấn thương nặng nằm một đống trên sân thì sao? C.P theo được với ông Miura, cho đến phút chót cũng bị rồi đấy. Vậy ông Miura và ông bà, ai mới đáng là người thương T.A và lo lắng cho tương lai của T.A nhất? Thương chúc T.A thành công trong sự nghiệp và chia vui với ông bà niềm hãnh diện vì T.A.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm