Thầy Park càng lắc đầu, Văn Quyết càng tỏa sáng

2 Thanh Niên Online
Một lần nữa Văn Quyết đã chứng tỏ năng lực của mình, qua cú hattrick trong trận bán kết Cúp quốc gia 2020 giữa Hà Nội FC vs TP.HCM, như để thuyết phục HLV Park Hang-seo.
Văn Quyết nỗ lực chứng tỏ mình trong màu áo Hà Nội /// Minh Tú Văn Quyết nỗ lực chứng tỏ mình trong màu áo Hà Nội - Minh Tú
Văn Quyết nỗ lực chứng tỏ mình trong màu áo Hà Nội
Minh Tú
Từ sau AFF Suzuki Cup 2018, HLV Park Hang-seo không còn gọi Văn Quyết vào đội tuyển Việt Nam. Có thể đội trưởng của Hà Nội FC có điểm nào đó không phù hợp với cách sử dụng cầu thủ của vị HLV đến từ Hàn Quốc. Hoặc Văn Quyết có vi phạm trong sinh hoạt nặng đến độ không còn được gọi vào đội tuyển quốc gia, nhưng HLV Park Hang-seo không công bố.

Còn xét về trình độ chuyên môn, Văn Quyết đang ngày chơi càng hay, thậm chí vượt mặt nhiều cầu thủ khác cùng vị trí được gọi lên tuyển. Khi HLV Park Hang-seo càng lắc đầu thì chân sút của Hà Nội càng chứng tỏ mình.

Gần đây nhất là trận bán kết cúp quốc gia với TP.HCM. Vắng Quyết đã chơi một trận hay, đóng góp 3 bàn thắng trong chiến thắng đậm 5-1 của Hà Nội FC.

Tài nghệ xử lý bóng khéo léo, thi đấu khôn ngoan của Quyết giúp hàng công Hà Nội liên tục gây sức ép về phía khung thành của TP.HCM.

Thầy Park càng lắc đầu, Văn Quyết càng tỏa sáng - ảnh 1

Văn Quyết khiến hàng thủ TP.HCM làm việc vất vả

Minh Tú

Khả năng làm chủ hàng công của Quyết “rừng” khiến cho hàng thủ đội khách làm việc vất vả không còn khả năng để tổ chức những pha bóng tấn công.

Văn Quyết đang ở độ chín của sự nghiệp, là mẫu cầu thủ rất cần thiết cho tuyển Việt Nam bởi sự già dặn và thi đấu khôn ngoan. Đáng tiếc anh lại không có được tiếng nói chung với thầy Park.

Tuy nhiên, một khi thầy Park càng lắc đầu, Văn Quyết càng nỗ lực chơi hay hơn, để chứng tỏ: “Tôi xứng đáng góp mặt ở đội tuyển quốc gia”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhat Nguyen Thanh

Nhat Nguyen Thanh

Không phủ nhận tài năng của em, chỉ trách em sinh ra không đúng thời điểm thôi vì thời điểm hiện tại đội tuyển Việt Nam rất nhiều tài năng. Mẫu tiền đạo lùi hay tiền đạo dạt biên Việt Nam không thiếu. Còn trong đội hình tuyển Việt Nam thì em hay làm chậm nhịp trận đấu, nhất là khi cần chuyển trạng thái từ phòng thủ sang tấn công. Thi đấu với đội chiếu dưới cần sự áp đặt lối chơi thì em phù hợp còn thi đấu với đội đẳng cấp cao hơn thì em chưa phù hợp.
Vũ Minh Hồng

Vũ Minh Hồng

Dư luận gây sức ép để HLV Park gọi văn Quyết theo tôi không nên gọi Quyết vào cầu này lôi kéo làm hỏng đội tuyển VN làm khó cho ông Park

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm