Thầy Park hội ngộ bầu Đức, bầu Thắng tại Quảng Nam

1 Thanh Niên Online
Cuộc gặp gỡ của bộ 3 nổi tiếng HLV Park Hang-seo, bầu Đức và bầu Thắng tại một sự kiện ở Quảng Nam sáng 16.12 là cuộc gặp không thể tuyệt vời hơn đối với người hâm mộ Việt Nam sau sự kiện đội tuyển Việt Nam đăng quang ngôi vô địch tại AFF 2018 đêm qua.
[VIDEO] HLV PARK HANG-SEO RẤT VUI SAU KHI GIÀNH CÚP VÀNG AFF
Sau đêm thăng hoa cảm xúc tại SVĐ Mỹ Đình, sáng sớm 16.12, HLV Park Hang Seo đã rời Hà Nội sớm để bay vào Chu Lai, Quảng Nam tham dự sự kiện Công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và Lễ kỷ niệm 15 năm Thaco - Chu Lai. Đây là sự kiện lớn của tỉnh Quảng Nam với sự tham dự của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
Trước đó, 2 ông bầu nổi tiếng Bầu Đức và bầu Thắng đã cùng nhau xem trận chung kết AFF 2018 ở Đà Nẵng. Chuyến bay chở HLV Park Hang-seo vừa đáp, trực tiếp bầu Đức đã ra tận sân bay đón HLV Park Hang-seo.
Trời Quảng Nam đang mưa và se lạnh nhưng niềm vui chiến thắng và cuộc hội ngộ này đã làm ấm lòng người hâm mộ Việt Nam.
Trong buổi lễ, sự xuất hiện của HLV Park Hang-seo cùng bầu Thắng, bầu Đức đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của mọi người. Sau một vài giây khựng lại vì quá bất ngờ, rất nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng đến chào và thể hiện tình yêu với ông và đội bóng vừa đoạt chức vô địch AFF Cup 2018.
Dù trải qua một thời gian dài làm việc căng thẳng với AFF 2018 và trải qua những giây phút thăng hoa chiến thắng tại sân vận động Mỹ Đình đêm qua, HLV Park Hang-seo vẫn dành cho công chúng người hâm mộ những cái bắt tay và cái ôm thật chặt dù trông ông cũng khá mệt mỏi với lịch làm việc khá dày đặc.
Thầy Park hội ngộ bầu Đức, bầu Thắng tại Quảng Nam - ảnh 2
Thầy Park hội ngộ bầu Đức, bầu Thắng tại Quảng Nam - ảnh 3
Thầy Park hội ngộ bầu Đức, bầu Thắng tại Quảng Nam - ảnh 4HLV Park Hang-seo được chào đón tại chương trình Trần Phương
Khi HLV Park Hang-seo - Vị khách đặc biệt của sự kiện được giới thiệu tại chương trình khai mạc buổi lễ đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của quan khách tại sự kiện.
Tại sự kiện, HLV Park Hang-seo ngồi cùng khu vực các đại biểu, các nhà đầu tư Hàn Quốc, đối tác của Thaco và tỉnh Quảng Nam tham dự sự kiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm