Thay Tây mới, bầu Đức vẫn... rầu

2 Thanh Niên Online
(TNO) Ngoại binh Dzravko Dragicevic đã tạo ấn tượng mạnh trong màn ra mắt HAGL bằng cú đúp, nhưng chừng đó vẫn chưa khiến bầu Đức vui lên được.

(TNO) Ngoại binh Dzravko Dragicevic đã tạo ấn tượng mạnh trong màn ra mắt HAGL bằng cú đúp, nhưng chừng đó vẫn chưa khiến bầu Đức vui lên được.

>> Thú chơi ngông của bầu Đức
>> Bầu Đức: 'Tôi sướng từ A đến Z
>> Ra mắt nhạt nhòa, 2 ngoại binh của HAGL sắp bị 'tram

Dzravko Dragicevic (12) có cú đúp trong trận giao hữu với Hoàng Anh Attapeu nhưng vẫn chưa lọt vào mắt xanh bầu Đức - Ảnh: Minh Trần
Dzravko Dragicevic (12) có cú đúp trong trận giao hữu với Hoàng Anh Attapeu nhưng vẫn chưa lọt vào mắt xanh bầu Đức - Ảnh: Minh Trần

“Hai ông kia (2 ngoại binh của HAGL là Morec Mitja và Darko Lukanovic - NV) là tôi bỏ. Làm bóng đã lâu nhưng hồi nào đến giờ, tôi chưa thấy ai dở hơn 2 ông đó, nhất là ông Darko Lukanovic, tôi đã chán từ trận đầu tiên gặp S.Khánh Hòa BVN rồi. Morec Mitja chỉ tạm tạm hơn Darko Lukanovic một chút.

Không thay không được, nhưng lúc này thời gian gấp quá nên muốn tìm mới cũng không dễ. Phải sử dụng hàng thải của các đội thôi. Chiều nay tôi có coi 2 cầu thủ mới đá, là người cũ của SHB.Đà Nẵng và Đồng Tâm Long An. Cũng chưa nói được gì, tôi phải coi sao đã, mai mới quyết được”, bầu Đức chia sẻ với Thanh Niên Online.

Tiền đạo Dzravko Dragicevic đã ghi 2 bàn khi được tung vào sân ở hiệp 2 trận giao hữu “nội bộ” giữa đội hình 2 của HAGL với nhà đương kim vô địch Lào Hoàng Anh Attapeu.

Cosmin (28) từng đá cho SHB.Đà Nẵng và giúp S.Khánh Hòa BVN thăng hạng được đánh giá tư duy tốt nhưng hơi có tuổi (sinh năm 1982) - Ảnh: Minh Trần
Cosmin (28) từng đá cho SHB.Đà Nẵng và giúp S.Khánh Hòa BVN thăng hạng được đánh giá tư duy tốt nhưng hơi có tuổi (sinh năm 1982) - Ảnh: Minh Trần

Dzravko Dragicevic mùa bóng trước là người của Đồng Tâm Long An, tuy nhiên sau đó anh đã không được giữ lại vì lối chơi không phù hợp.

Cùng thử việc với Dzravko Dragicevic còn có một ngoại binh khác là trung vệ Cosmin Goia. Cầu thủ người Romania này từng khoác áo SHB.Đà Nẵng ở mùa bóng 2013-2014 trước khi chuyển đến Khánh Hòa giúp đội bóng này thăng lên hạng Nhất.

Thanh Hậu (xanh) được bố trí đá trận gặp Hoàng Anh Attapeu để giữ cảm giác bóng khi dự bị cho Tuấn Anh và Xuân Trường - Ảnh: Minh Trần
Thanh Hậu (xanh) được bố trí đá trận gặp Hoàng Anh Attapeu để giữ cảm giác bóng khi dự bị cho Tuấn Anh và Xuân Trường - Ảnh: Minh Trần

Trong buổi đầu ra mắt, cả 2 cầu thủ này đều không có được thể lực tốt nhất. Đặc biệt trường hợp của trung vệ Cosmin Goia còn là tốc độ và khả năng xoay trở chậm do đã bước qua tuổi 33, tuy nhiên khả năng đọc tình huống của anh khá tốt.

“Ngoại binh là phải giỏi hơn nội binh nhiều. Phải có sức mạnh, tì đè người ta thì mới ra ngoại binh được. Chứ tôi trả lương cao mà đá làng nhàng thì thà tôi để nội binh ra đá.

Riêng trường hợp của 2 ngoại binh này tôi sẽ đợi đến ngày mai mới quyết. Mà cũng khó bởi gấp quá rồi muốn tìm người khác cũng không được. Dẫu vậy, dù sắp tới có sử dụng 2 cầu thủ này nhưng nếu họ đá không tốt tôi cũng sẵn sàng cất ở ngoài lấy chỗ cho cầu thủ nội”, bầu Đức khẳng định.

Đội hình dự bị của HAGL là tập hợp của một số thành viên dự bị của đội 1 HAGL như Quang Huy, Ksor Úc, Văn Đại, Văn Quý kết hợp với các cầu thủ khóa 2 như Anh Tài, Thanh Hậu và khóa 3 (Văn Hải, Minh Bình).

Theo nguyên tắc của HAGL, thành viên đội 1 có tên trong đội hình 2 này sẽ không cố định. Ai mất phong độ hay vừa trở lại sau chấn thương sẽ được chỉ định trong khi người nào có sự tiến bộ sẽ được đôn lên đội 1 nhằm tạo sự cạnh tranh.

Trong trận đấu với Hoàng Anh Attapeu, Quang Huy đã ghi 1 bàn thắng trong chiến thắng 3-0 của đội hình dự bị HAGL.

Tiểu Bảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
trung

trung

Mùa trước có Văn Pho đá trung vệ tốt thế mà ông bỏ đi giờ có thấy phí không?
lương văn huy

lương văn huy

Tung hết U20 khỏi cần ngoại binh, đá chậm, nhuyễn, đẩy sâu xuống 2 cánh, vỗ ngược cho tuyến 2, nhỏ con không nên vỗ mặt, ai đã từng chơi bóng lúc thăng hoa (các cháu rất tự tin với kĩ thuật) càng đá càng thích đối phương đá áp sát, nhanh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người hâm mộ xếp hàng mua vé tại sân Thống Nhất sáng 16.1 	 ///  Ảnh: Khả Hòa

Khó khăn đợi Kiatisak trong ngày tái xuất với HAGL

Vòng 1 V-League 2021 sẽ khép lại bằng trận quyết đấu rất được mong chờ giữa Sài Gòn FC và HAGL (19 giờ 15 hôm nay) trên sân Thống Nhất, nơi HLV Kiatisak sẽ có màn tái xuất lần thứ 3 cùng HAGL trong cảnh gặp rất nhiều khó khăn về lực lượng.