Thầy trò HLV Trần Minh Chiến dễ tạo “địa chấn” ở Cúp quốc gia

0 Thanh Niên
Đội Bà Rịa-Vũng Tàu đang dẫn đầu giải hạng nhất hứa hẹn tạo bất ngờ ở tứ kết Cúp quốc gia trở lại vào ngày 11.9 tới gặp CLB TP.HCM.
 
Tuyển thủ U.22 Lê Minh Bình (trái) của Bà Rịa-Vũng Tàu 
hứa hẹn kịp trở lại sau chấn thương	
 ///  ảnh: Khả Hòa Tuyển thủ U.22 Lê Minh Bình (trái) của Bà Rịa-Vũng Tàu hứa hẹn kịp trở lại sau chấn thương - ảnh: Khả Hòa
Tuyển thủ U.22 Lê Minh Bình (trái) của Bà Rịa-Vũng Tàu hứa hẹn kịp trở lại sau chấn thương
ảnh: Khả Hòa
Là tân binh giải hạng nhất nhưng dưới tài cầm quân của HLV trẻ Trần Minh Chiến cùng sự đầu tư căn cơ, Bà Rịa-Vũng Tàu đang từng bước tiến vững chắc, tạm dẫn đầu bảng xếp hạng và là ứng viên sáng giá cho danh hiệu vô địch lẫn suất lên chơi ở V-League.
Ở Cúp quốc gia, Bà Rịa-Vũng Tàu cùng XSKT Cần Thơ là 2 đại diện còn lại của hạng nhất góp mặt ở tứ kết. Trong đó, thầy trò HLV Trần Minh Chiến ghi dấu ấn đậm nét khi đánh bại 2 đội V-League là CLB Sài Gòn, SLNA. Đáng nể là HLV Vũ Tiến Thành cùng Sài Gòn FC vốn đang dẫn đầu V-League với thành tích bất bại lại trở thành bại tướng của Bà Rịa-Vũng Tàu ở Cúp quốc gia.

Văn Hậu, Tiến Linh, HLV Trần Minh Chiến…phải xét nghiệm Covid-19 trong tháng 9.2020

Không chỉ CLB Sài Gòn, SLNA, các đội V-League khác như TP.HCM, Becamex Bình Dương cũng “khốn khổ” trước đội Bà Rịa-Vũng Tàu. Becamex Bình Dương vừa thua đậm đến 1-5 trước Bà Rịa-Vũng Tàu ở trận giao hữu ngày 2.9. Trước đó vài ngày, TP.HCM dùng đủ 4 ngoại binh cũng chỉ cầm hòa 1-1 trước thầy trò HLV Trần Minh Chiến. TP.HCM cũng chưa thắng được Bà Rịa-Vũng Tàu ở 3 trận giao hữu trong năm nay, vì thế cuộc chạm trán giữa 2 đội ở tứ kết không dễ cho Công Phượng cùng đồng đội, nhất là khi đương kim á quân V-League TP.HCM không được sử dụng ngoại binh do đấu với đội hạng nhất theo điều lệ giải.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm