Thêm một mùa giải thành công

0 Thanh Niên
Hôm qua tại KS Hoàng Anh Gia Lai đã diễn ra Gala Dinner giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên với sự tham dự của 5 đội bóng tham dự giải năm nay (đội U.21 Singapore đã về nước sớm) cùng với phóng viên, giám sát, trọng tài…

Hôm qua tại KS Hoàng Anh Gia Lai đã diễn ra Gala Dinner giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên với sự tham dự của 5 đội bóng tham dự giải năm nay (đội U.21 Singapore đã về nước sớm) cùng với phóng viên, giám sát, trọng tài…

Buổi Gala Dinner vinh dự tiếp đón các vị khách quý, gồm: ông Phạm Đình Thu, Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai; ông Đào Xuân Liên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai; ông Phan Xuân Vũ, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Gia Lai kiêm Trưởng BTC địa phương; ông Nguyễn Ngọc Minh, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Gia Lai; cùng đại diện các đơn vị tài trợ.

Thêm một mùa giải thành công 
 Ảnh: Khả Hòa

Nhà báo Nguyễn Công Khế, Trưởng ban tổ chức giải, phát biểu: “Đến thời điểm này giải đã thành công ngoài mong muốn. Chúng tôi chân thành cảm ơn lãnh đạo tỉnh Gia Lai, các đội bóng, trọng tài và đặc biệt là sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ bóng đá Gia Lai đã ủng hộ hết mình cho thành công của giải. Giải năm nào cũng tập hợp lực lượng các đội nước ngoài mạnh nhất, các cầu thủ trẻ thi đấu trên tinh thần “xanh-sạch-đẹp”. Đó cũng là tiêu chí của chúng tôi khi tổ chức giải. Xin cảm ơn đến nhà tài trợ kim cương - Ngân hàng Thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam (Techcombank), nhà tài trợ vàng - Tổng công ty cổ phần bia-rượu-nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) cùng các nhà tài trợ”.

Ông Nguyễn Ngọc Minh, Phó giám đốc Sở VH-TT và DL tỉnh Gia Lai, cho biết BTC địa phương đã chuẩn bị thật tốt cơ sở vật chất, nơi ăn chốn ở cho các đội bóng về tham dự giải và mong nhận được góp ý về những mặt còn thiếu sót để BTC địa phương tổ chức tốt hơn các giải tiếp theo.

Đại diện nhà tài trợ kim cương, ông Đinh Ngọc Anh, Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tại Pleiku nói: “Những ngày qua, người dân Gia Lai và người hâm mộ bóng đá trên cả nước hướng đến các trận đấu sôi động của giải. Cảm ơn BTC giải, BTC địa phương, các trọng tài mang đến những trận cầu công bằng, đẹp mắt. Cám ơn các cầu thủ đã có những trận đấu hay phục vụ người hâm mộ”.

Ông Đoàn Mạnh Hùng, Giám đốc Công ty cổ phần bia-rượu-nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) khu vực Tây nguyên, đại diện nhà tài trợ vàng, cho rằng: “U.21 quốc tế Báo Thanh Niên là giải có uy tín, quy tụ nhiều đội bóng tham gia và được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Chúng tôi hân hạnh được làm nhà tài trợ vàng của giải. Chúc giải thành công tốt đẹp”.

Cũng tại buổi Gala Dinner, BTC trao quà cho lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai, Sở VH-TT-DL tỉnh Gia Lai, nhà tài trợ kim cương, nhà tài trợ vàng và các đội bóng dự giải (ảnh).

Hoàng Quỳnh

>> Những hình ảnh thú vị về giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2012
>> Malaysia chuẩn bị cho SEA Games từ U.21 quốc tế Báo Thanh Niên
>> Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên là bước đệm tốt cho bóng đá khu vực
>> 5 đài trực tiếp giải U.21 quốc tế
>> Các đội U.21 quốc tế đến Pleiku

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm