Thời tiết lạnh đón U.19 VN

0 Thanh Niên
8 giờ sáng giờ London hôm qua 2.3 (tức 14 giờ theo múi giờ VN), đội tuyển U.19 VN đã có mặt tại Anh để bắt đầu chuyến tập huấn tại châu Âu.

8 giờ sáng giờ London hôm qua 2.3 (tức 14 giờ theo múi giờ VN), đội tuyển U.19 VN đã có mặt tại Anh để bắt đầu chuyến tập huấn tại châu Âu.

Thời tiết lạnh đón U.19 VN 

Dù trải qua hành trình dài gần 17 tiếng đồng hồ, nhưng toàn đội đều háo hức khi đặt chân xuống thủ đô nước Anh, bởi tất cả đều xác định đây là cơ hội quý để trưởng thành.Thời tiết ở London là 5 độ C, khá lạnh nên ưu tiên hàng đầu của các cầu thủ là giữ ấm cơ thể.

Sáng nay, đội bắt đầu tập luyện ở một sân tập do CLB Arsenal bố trí. Ngày 5.3, U.19 VN sẽ thi đấu trận đầu tiên với CLB Arsenal.

Thành Thắng

>> CLB Arsenal đòi kiện Đài truyền hình Pháp
>> CLB Arsenal: Thay máu để có diện mạo mới
>> CLB Arsenal: Ai hiểu Wenger bằng Henry?
>> CLB Arsenal: Pháo thủ tìm người thế chân Adebayor

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.
Sân Thiên Trường tiếp tục là biểu tượng chiến thắng Covid-19 của Việt Nam ///  Ảnh: Minh Tú

Thế giới choáng ngợp vì khán giả V-League 2021

Ngay lượt trận đầu tiên, V-League 2021 đã đem lại tín hiệu vui khi người hâm mộ đến sân rất đông tạo nên những trận cầu hấp dẫn khắp 3 miền Việt Nam. Hình ảnh này lan truyền khiến nhiều nơi trên thế giới choáng ngợp.