Thủ môn làm hại HAGL

1 Thanh Niên
Sự yếu kém của thủ môn Tuấn Mạnh một lần nữa đã khiến HAGL trong thế ép sân Navibank Sài Gòn đã nhận thất bại cay đắng 0-2 ngay trên sân Pleiku trong trận đấu sớm vòng 4 Super-League vào chiều qua.

Sự yếu kém của thủ môn Tuấn Mạnh một lần nữa đã khiến HAGL trong thế ép sân Navibank Sài Gòn đã nhận thất bại cay đắng 0-2 ngay trên sân Pleiku trong trận đấu sớm vòng 4 Super-League vào chiều qua.

Đây không phải lần đầu tiên thủ môn tuyển U.23 này chơi không tốt, vì từ lâu anh đã thể hiện tâm lý không ổn định, ra vào lụp chụp và hay lúng túng khi phá bóng. Thực tế 2 bàn thua trước đội bóng TP.HCM, Tuấn Mạnh đều có lỗi. Bàn đầu dù là hàng thủ đưa về nhẹ, nhưng Tuấn Mạnh lại chọn giải pháp phá bóng thẳng vào người Fonseca đang lao tới để dội ngược vào lưới nhà. Còn bàn sau từ quả đá phạt không mấy nguy hiểm của Được Em, tiền vệ Ricardo cúi người đánh đầu ngược cũng khá nhẹ, nhưng Tuấn Mạnh lại chọn vị trí không tốt nên không kịp phản xạ để lọt lưới.

Ngoài sự yếu kém của thủ môn, lối chơi của HAGL trong trận này cũng thiếu kết dính. Hàng công bế tắc trong khi tuyến giữa mờ nhạt. Nhờ vậy đội bóng TP.HCM dù chơi không tốt, hiệp nhiều sai sót nhưng đã tận dụng tốt thời cơ từ sơ hở của đối phương. Trận thua này khiến đội bóng phố núi rơi xuống nửa cuối bảng xếp hạng chỉ với 4 điểm.

Một đội bóng TP.HCM khác cũng giành chiến thắng vang dội là Sài Gòn FC khi Nsi và Antonio, mỗi người ghi cú đúp lập công cho đội bóng TP.HCM trước Vicem Hải Phòng (HP) với tỷ số 4-0. Với lối chơi xông xáo, gắn kết, Sài Gòn FC tiếp tục làm vui lòng người hâm mộ khi chơi lấn lướt đội khách. Tuy vậy, nhờ Trọng Nghĩa của HP lãnh thẻ vàng thứ 2 phải rời sân ở phút 38 nên Sài Gòn FC đã có thế trận thuận lợi để thắng đậm. Thất bại này cũng là đòn đau cho HLV Lê Thụy Hải trong ngày đầu trở lại cầm quân. Trận này có vài pha va chạm rất rắn giữa Minh Châu và Antonio cũng như việc đội khách bao vây phản ứng trọng tài Phùng Đình Dũng sau chiếc thẻ đỏ.

Trận còn lại, Gustavo ghi bàn duy nhất giúp Vissai Ninh Bình thắng Thanh Hóa 1-0.

Q.Dương - Q.Dũng- T.Thắng

Bình luận

User
Gửi bình luận
gia lai

gia lai

HAGL MUON THANG THI PHAI THAY THU MON DI, TUAN MANH TAM LY RAT KEM

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm