Thủ môn Minh Nhựt phủ nhận đã "chặt chém" Gaston Merlo

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 29.5, thủ môn Minh Nhựt của Sài Gòn Xuân Thành đã phủ nhận lời cáo buộc cố tình "chặt chém" khiến tiền đạo Gaston Merlo của SHB.Đà Nẵng chấn thương nặng và phải nghỉ hết giải.

(TNO) Ngày 29.5, thủ môn Minh Nhựt của Sài Gòn Xuân Thành đã phủ nhận lời cáo buộc cố tình "chặt chém" khiến tiền đạo Gaston Merlo của SHB.Đà Nẵng chấn thương nặng và phải nghỉ hết giải.

>> Đại chiến ở sân Chi Lăng
>> Sài Gòn Xuân Thành tố cáo trọng tài
>> Sài Gòn Xuân Thành bị phạt cảnh cáo

 Gaston Merlo nhập viện - Bạch Dương
Sau cú va chạm mạnh với thủ môn Minh Nhựt, tiền đạo Gaston Merlo được tức tốc đưa đến bệnh viện - Ảnh: Bạch Dương

SHB.Đà Nẵng hiện đang đau đầu với chấn thương của Gaston Merlo. Sau pha va chạm của tiền đạo này với thủ môn Minh Nhựt ở vòng 19 V-League 2012 vào cuối tuần trước, đầu gối của Merlo đã bị sưng vù và phải rời sân. Sau khi đi khám, các bác sĩ đã phát hiện ra trong gối của Merlo bị tụ máu.

Gaston Merlo được xem là một nửa sức mạnh của đội bóng sông Hàn. Anh hiện cũng đang dẫn đầu danh sách ghi bàn (16 bàn) và đang hướng đến mùa thứ 4 liên tiếp đoạt giải “Vua phá lưới”.

Chấn thương của Gaston Merlo khiến HLV Lê Huỳnh Đức lo ngại về khả năng cạnh tranh ngôi vô địch của SHB.Đà Nẵng. HLV này cũng cho biết ông nhiều khả năng phải thay đổi cả lối chơi của đội khi không có Merlo.

Sau khi bị chấn thương, Merlo đã tố cáo thủ môn Minh Nhựt đã cố tình chơi xấu khiến anh gặp chấn thương nặng. Merlo cho rằng trong lúc lao ra bắt bóng, Minh Nhựt đã kín đáo dùng cùi chỏ thúc mạnh vào gối của anh. 

Tuy nhiên, thủ môn số 1 của Sài Gòn Xuân Thành đã phủ nhận lời cáo buộc của Gaston Merlo. Thủ môn này phân trần: “Sài Gòn Xuân Thành không có được buổi tập nào trước trận đấu trên sân Chi Lăng nên tôi gặp khó khăn với mặt cỏ ở đây.

Trong pha bóng trên tôi đã lao ra bắt bóng và nhận thấy Merlo cũng lao vào quyết liệt. Tôi không hề chủ ý chơi xấu mà chỉ cố gắng bắt dính bóng nhưng cũng phải mất đến động tác thứ 2 mới bắt gọn được bóng. Tôi nghĩ Gaston Merlo sau pha va chạm đã không thể tiếp đất an toàn và để cho đầu gối cắm thẳng xuống đất nên mới dẫn đến chấn thương”.

Anh Kiệt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam dưới tài dẫn dắt của ông Park đang đạt nhiều thành công  /// ĐỘC LẬP

Ông Park không muốn rời xa Việt Nam

Hợp đồng thứ 2 giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Park sẽ kết thúc ngày 31.1.2022. Trước đó 2 tháng - cuối tháng 11.2021, đôi bên sẽ ngồi lại để đàm phán về việc có tiếp tục gia hạn thêm 1 năm (một trong những điều khoản được ghi trong hợp đồng lần 2 này).