Thủ môn Tấn Trường được “xóa án” sớm

3 Thanh Niên Online
(TNO) Thủ môn số 1 Minh Nhựt bị đình chỉ thi đấu 2 trận, đội bóng lại đang gặp khó khăn nên ban lãnh đạo Sài Gòn Xuân Thành vừa quyết định “xóa án” nội bộ sớm cho thủ môn Tấn Trường.

(TNO) Thủ môn số 1 Minh Nhựt bị đình chỉ thi đấu 2 trận, đội bóng lại đang gặp khó khăn nên ban lãnh đạo Sài Gòn Xuân Thành vừa quyết định “xóa án” nội bộ sớm cho thủ môn Tấn Trường.

>> Cầu thủ Fikru bị phạt nặng
>> Không thể tăng mức phạt với Sài Gòn Xuân Thành
>> Thủ môn Minh Nhựt phủ nhận đã "chặt chém" Gaston Merlo

 Thủ môn Tấn Trường được “xóa án” sớm - ảnh 1
Thủ môn Bùi Tấn Trường - Ảnh: Khả Hòa

Từ đầu giai đoạn lượt về, thủ môn Minh Nhựt được ban lãnh đạo Sài Gòn Xuân Thành chọn làm thủ môn số 1. Vị trí này ban đầu thuộc về tuyển thủ quốc gia Bùi Tấn Trường nhưng vì mắc phải một số sai sót ở lượt đi, thủ môn người Đồng Tháp bị nghi ngờ “bán độ” và phải nhận án kỷ luật “nội bộ” của Sài Gòn Xuân Thành.

Sau trận đấu vừa qua trên sân Chi Lăng, thủ môn Minh Nhựt của Sài Gòn Xuân Thành đã bị ban kỷ luật ra quyết định đình chỉ thi đấu 2 trận vì cố tình làm gián đoạn trận đấu.

Sau bàn mở tỷ số của Timar bên phía SHB.Đà Nẵng, thủ môn Minh Nhựt đã tiến về phía ban lãnh đạo của đội mình để phân bua rằng cầu thủ đội chủ nhà đã phạm lỗi trước khi ghi bàn. Hành vi cố tình ra ngoài sân của Minh Nhựt đã không được ban kỷ luật bỏ qua.

Sau khi Minh Nhựt bị “treo găng”, Sài Gòn Xuân Thành vẫn còn hai thủ môn là Viễn Phương và Xuân Long. Viễn Phương là thủ môn từng bắt cho F.Tây Ninh không tạo ra được sự tin tưởng. Trong khi thủ môn gốc Hà Tĩnh là Phan Xuân Long có thể hình tốt nhưng lại chưa có kinh nghiệm.

Chính vì vậy, sau cuộc trao đổi vào tối 30.5, ban lãnh đạo Sài Gòn Xuân Thành đã quyết định để Tấn Trường trở lại khung gỗ, thay vì để đến sau kỳ nghỉ Euro 2012 như dự tính ban đầu. Tấn Trường sẽ ra sân trong trận gặp Thanh Hóa trên sân Thống Nhất vào cuối tuần này.

Tấn Trường cho biết rất vui khi được lãnh đạo đội trao cơ hội cho trở lại sớm hơn dự kiến. Thủ môn người Đồng Tháp cũng bày tỏ quyết tâm thi đấu tốt nhằm lấy lại sự tin tưởng, nhằm được tạo cơ hội thi đấu để có thể lọt vào danh sách đội tuyển quốc gia dự AFF Cup vào cuối năm.

Anh Kiệt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hai Vàm Tắc(Hai Thi)

Hai Vàm Tắc(Hai Thi)

Thiệt là tính cái gì cũng hỏng qua ông trời tính. Mấy cái nghi án bán độ gì đâu chưa thấy chỉ có thấy mấy cái dự định PHẠT-THƯỜNG- HÙNG HỔ- THAY ÁO và...NỔ liên tục bị bể mánh . Lãng đạo Sài gòn XT mầng mấy vụ này coi bộ kỳ cục quá sá. Từ lãnh đạo NỔ tới HLV hùng hổ nay tới cầu thủ quậy, bà con thầy gòn ham coi đá banh tụi tui chịu sao thấu ?
nguyễn thành

nguyễn thành

Chỉ vì thiếu quân mà xóa án, chứ có phải hết nghi hay cầu thủ tiến bộ dâu. Thật buồn.
Trần Vũ Trúc

Trần Vũ Trúc

Người SG nhưng nhìn cách bầu Thụy đầu tư cho bóng đá SG chẳng vui tí nào . Chẳng có chuyên nghiệp chút nào , từ cách cư xử với HLV , với cầu thủ ..... Chỉ thấy họ đang nỗ lực xây dựng thương hiệu tập đoàn XT hơn là làm cho bóng đá HCM . Họ sẽ thất bại thôi , vì làm bóng đá không có chiều sâu , thì khó mong thành công về mọi mặt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nguyên Mạnh (bìa phải) tại Gala trao giải V-League 2020, đã không được lên đội tuyển lần này /// ẢNH: VY KHÁNH

Ông Park Hang-seo lại gây tranh cãi khi loại Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc!

Danh sách đội tuyển Việt Nam vừa được thầy Park công bố lại một lần nữa gây tranh cãi bởi một số cầu thủ xuất sắc lại vắng mặt. Dĩ nhiên, ông Park cùng cộng sự luôn có những lý giải về mọi quyết định của mình nhưng dù sao sự vắng mặt của một vài cái tên cũng gây ra ít nhiều tiếc nuối