Thủ môn Thanh Bình được gọi bổ sung vào đội tuyển Việt Nam

0 Thanh Niên Online
(TNO) Với việc thủ môn số một Dương Hồng Sơn đang bị chấn thương, HLV trưởng ĐTQG Phan Thanh Hùng đã quyết định gọi bổ sung thêm Thanh Bình.

(TNO) Với việc thủ môn số một Dương Hồng Sơn đang bị chấn thương, HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam Phan Thanh Hùng đã quyết định gọi bổ sung thêm Thanh Bình.

>> Tuyển VN với bản danh sách an toàn
>> HLV Phan Thanh Hùng và Lư Đình Tuấn ra mắt ở tuyển quốc gia và U.22 VN
>> VFF chỉ định HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam

Thủ môn Dương Hồng Sơn bị chấn thương
Chấn thương của thủ môn Dương Hồng Sơn khiến ban huấn luyện tuyển Việt Nam lo lắng - Ảnh: Khả Hòa

Vào chiều nay (4.6), đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung nhằm chuẩn bị cho hai trận đấu giao hữu với Trung Quốc và Hong Kong (Trung Quốc). Tuy nhiên, có một vấn đề khiến ban huấn luyện đội tuyển không thể yên tâm, đó là việc thủ môn Hồng Sơn đã bị chấn thương đầu gối trong trận đẩu giữa Hà Nội T&T và SHB.Đà Nẵng hồi cuối tuần qua.

Trong danh sách tập trung lần này, chỉ có hai thủ môn là Hồng Sơn và Mạnh Dũng. Chính vì vậy, HLV Phan Thanh Hùng đã quyết định triệu tập thêm thủ môn Thanh Bình của SHB.Đà Nẵng.

HLV Phan Thanh Hùng cho biết: "Hiện chấn thương của Hồng Sơn vẫn chưa được xác định cụ thể. Do đó, chúng tôi buộc phải có những phương án dự phòng. Nếu Hồng Sơn không thể ra sân, đội tuyển chỉ còn một mình Mạnh Dũng và bởi thế Thanh Bình đã được chọn khi chơi rất hay kể từ đầu mùa.

Khi đội tập trung, Hồng Sơn sẽ được các bác sỹ kiểm tra chấn thương một cách cụ thể mới biết được anh ấy có thể tham gia hai trận đấu tới hay không".

Thủ môn Thanh Bình đã từng có thời gian khoác áo đội tuyển U.20 dưới thời HLV Đoàn Phùng. Ở mùa giải này, anh đã thi đấu rất tốt trong màu áo SHB.Đà Nẵng, góp phần giúp đội bóng sông Hàn có mặt trong nhóm dẫn đầu V-League.

Tân Lam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm