Thủ môn Thanh Thắng bị treo... găng, 'hot boy' Bùi Tiến Dũng vẫn ôm ghế dự bị

5 Thanh Niên Online
Cho dù thủ môn số một của CLB TP.HCM là Nguyễn Thanh Thắng bị treo găng 3 trận, nhưng chàng 'hot boy' Bùi Tiến Dũng cũng không có cửa bắt chính trận CLB TP.HCM làm khách trước Nam Định vào ngày 18.4.
Bùi Tiến Dũng không có phong độ tốt /// Khả Hòa Bùi Tiến Dũng không có phong độ tốt - Khả Hòa
Bùi Tiến Dũng không có phong độ tốt
Khả Hòa
Vì lỗi húc đầu vào trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành ở vòng 9 V-League 2021 ở trận CLB TP.HCM hòa Thanh Hóa 1-1, thủ môn Nguyễn Thanh Thắng đã bị Ban kỷ luật VFF treo găng 3 trận. Đây được xem là hình phạt khá nhẹ bởi với các lỗi tấn công, xâm phạm cơ thể người khác trên sân bóng thường bị phạt nặng hơn nhiều.
Dù vậy, việc CLB TP.HCM phải mất thủ môn số một của mình trong 3 trận liền sẽ gây nhiều khó khăn cho thầy trò HLV Polking, bởi họ đang có vị trí khiêm tốn trên bảng xếp hạng (10).
Không có Thanh Thắng, HLV Polking sẽ phải lựa người thay thế. Trong tay ông có hai lựa chọn đó là thủ môn Phạm Văn Cường chuyển đến từ CLB Quảng Nam đầu mùa bóng và Bùi Tiến Dũng “hot boy” hưởng lương rất cao ở đội bóng này.
Do phong độ Thanh Thắng khá xuất sắc, nên cả Văn Cường và Tiến Dũng đều chưa có cơ hội ra sân ở mùa bóng năm nay nên phong độ có phần bị ảnh hưởng.
Dù vậy, qua các buổi tập gần đây của TP.HCM, có thể thấy HLV Polking sẽ chọn Phạm Văn Cường bắt chính chứ không phải Bùi Tiến Dũng, do Dũng ít nhiều vẫn còn ảnh hưởng chấn thương nên tập luyện không tốt.
Thủ môn Thanh Thắng bị treo... găng, 'hot boy' Bùi Tiến Dũng vẫn ôm ghế dự bị - ảnh 1

Thủ môn Phạm Văn Cường sẽ bắt thay Thanh Thắng

Định Tuấn

Các trận gần đây của CLB TP.HCM, Phạm Văn Cường được đăng ký dự bị cho Thanh Thắng trong khi Bùi Tiến Dũng không có trong danh sách, nên chắc chắn Dũng không thể cạnh tranh lại với Văn Cường.

Cầu thủ TP.HCM va chạm với trọng tài

Ở trận CLB TP.HCM gặp CLB Nam Định tại vòng 10 V-League, có lẽ Bùi Tiến Dũng chỉ có thể hài lòng với vị trí dự bị cho thủ môn Phạm Văn Cường. Dũng chỉ có thể lấy lại vị trí của mình nếu anh chứng tỏ được sự sự tiến bộ trong các buổi tập.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Jun Choay

Kim Jun Choay

Thủ môn Bùi Tiến Dũng luôn được BHL ưu ái, thương yêu, luôn được xếp ngồi cạnh Ban huấn luyện suốt trận đấu, vinh dự ghê!
Đinh Ngọc Hải

Đinh Ngọc Hải

Thanh lý ngay và luôn khi hết hợp đồng với anh Bùi Tiến Dũng là hợp lý nhất.
Nhatnam

Nhatnam

Cậu ấy đang chấn thương mà.
Lê Quyết Thắng

Lê Quyết Thắng

Dũng sẽ trở lại và sẽ cực kỳ xuất sắc ở mùa bóng 2030-2031😁😁
Hoang Duong Nuyen

Hoang Duong Nuyen

Cố gắng chơi tốt mùa 2022 anh nhé

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm