Thua nhưng Olympic chơi hay hơn tuyển QG

0
Trận “giao hữu” giữa đội tuyển VN và đội Olympic VN vào chiều qua quyết liệt, căng thẳng như trận đấu nằm trong một giải chính thức.

Trận “giao hữu” giữa đội tuyển VN và đội Olympic VN vào chiều qua quyết liệt, căng thẳng như trận đấu nằm trong một giải chính thức.

Để thử sức các học trò, ông Calisto quyết định kéo dài mỗi hiệp thành 60 phút, thay vì chỉ 45 phút. Hiệp 1, hai “đấu thủ” đều tung ra đội hình mạnh nhất. Song nếu Olympic VN chơi tốt hơn, ăn ý hơn thì tuyển quốc gia lại vẫn bộc lộ khá nhiều khiếm khuyết về lối chơi, nhất là khả năng dứt điểm còn kém. Olympic VN tấn công sắc nét và phòng thủ vững hơn các đàn anh.

Phải nhờ đến may mắn, tuyển VN mới ghi được 1 bàn thắng do công của Minh Phương, sau khi Việt Thắng bị thủ môn Khoa Điển phạm lỗi trong vòng cấm (thủ môn Tấn Trường bị lật cổ chân nên phải rời sân). Sau trận, HLV Calisto thừa nhận, đội của ông cần phải khắc phục những nhược điểm về lối chơi cho đến ngày dự VFF Cup và sau đó là AFF Cup.

L.P

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Hậu (phải) về nhà, bóng đá Việt Nam xen lẫn vui buồn /// ĐỘC LẬP

Văn Hậu về nhà và nỗi buồn bóng đá Việt

10 tháng ở trời Âu tập thể lực, cơ bắp của Văn Hậu to lên nhưng thời gian ra sân chỉ vỏn vẹn 60 giây, cộng thêm 180 giây bù giờ và 1 thẻ vàng. Không về V-League thì ở lại Hà Lan làm gì nữa, Văn Hậu?