Thương vụ Văn Quyến đến Cần Thơ bất ngờ đổ bể phút cuối

4 Thanh Niên Online
(TNO) Lấy lý do phải chăm sóc mẹ bệnh, 'thần đồng' bóng đá một thời Phạm Văn Quyến đã từ chối đầu quân cho CLB XSKT.Cần Thơ.

(TNO) Lấy lý do phải chăm sóc mẹ bệnh, 'thần đồng' bóng đá một thời Phạm Văn Quyến đã từ chối đầu quân cho CLB XSKT.Cần Thơ.

>> Văn Quyến sẽ ký hợp đồng với XSKT.Cần Thơ vào ngày mai
>> Văn Quyến vẫn là một thương hiệu
>> Văn Quyến bất ngờ khoác áo Cần Thơ

 Thương vụ Văn Quyến đến Cần Thơ bất ngờ đổ bể phút cuối  - ảnh 1
Văn Quyến (phải) chưa thể tái xuất sân cỏ chuyên nghiệp - Ảnh: Minh Tú

Thông tin Văn Quyến sẽ đầu quân đội bóng Tây đô đã có từ 2-3 ngày trước, thậm chí phía lãnh đạo CLB XSKT.Cần Thơ cũng xác nhận và chỉ còn chờ hôm nay đặt bút ký hợp đồng.

Tuy nhiên mọi chuyện bất ngờ rẽ sang một hướng khác khi trưa nay (27.12), Văn Quyến đã gọi điện vào Cần Thơ để nói lời xin lỗi với lãnh đạo đội bóng và HLV Nguyễn Văn Sỹ.

“Ngay khi nhận lời mời trở lại thi đấu cho Cần Thơ, tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều. Tôi rất muốn gia nhập đội bóng và đã nỗ lực tập luyện trong nhiều tháng qua để sẵn sàng đón nhận thử thách ở đội bóng mới. Thế nhưng mấy ngày vừa qua, sức khỏe của mẹ tôi không được tốt. Bà mong muốn tôi ở nhà để chăm sóc.

Có lẽ tôi chưa thể tái xuất sân cỏ được. Tới đây, tôi phải dành nhiều thời gian cho gia đình và đặc biệt là mẹ tôi”, Văn Quyến cho biết.

"HLV Văn Sỹ và lãnh đạo Cần Thơ đã tạo điều kiện tốt nhất cho tôi. Nhưng đây là lý do bất khả kháng, tôi không thể làm khác được. Tôi mong lãnh đạo đội Cần Thơ và HLV Văn Sỹ hiểu được hoàn cảnh của tôi lúc này.

Tôi biết quyết định của mình ít nhiều cũng ảnh hưởng tới kế hoạch đội bóng, nhưng thực sự tôi không thể làm khác và mong nhận được sự thông cảm của mọi người”, Văn Quyến nói thêm.

Trước đó HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết quá trình thương thảo hợp đồng giữa CLB Cần Thơ và Văn Quyến đã đi đến sự thống nhất của 2 bên về mức phí lót tay cùng chế độ lương.  Theo đó, khi Văn Quyến đến Cần Thơ, anh sẽ hưởng mức lương vào khoảng 25 triệu đồng/tháng và phí “lót tay” 350 triệu đồng/năm.

Bảo Nghi

Bình luận

User
Gửi bình luận
long tran van

long tran van

Quyến béo hết thời rồi, đừng trông đợi gì nữa anh Sỹ ạ !
Cao Sơn Tùng

Cao Sơn Tùng

Làm ăn như trò hề !
Công Thành

Công Thành

Hứa nhận lời, đội bóng đã lên kế hoạch năm, bây giờ lại nuốt lời. Viện cớ chăm sóc mẹ có phải vậy không rồi sẽ có câu trả lời (?) Giá trị của Văn Quyến thể hiện qua lời hứa (?)
LhThanh

LhThanh

Chúc mừng Văn Quyến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm