'Tiền bạc không phải là vấn đề khó khăn trong việc tái đàm phán với HLV Park Hang-seo'

2 Thanh Niên Online
Trả lời Báo Thanh Niên trong cuộc mặt giới truyền thông vào chiều 18.6, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải nhấn mạnh: ‘Cho đến thời điểm này, không có dấu hiệu gì cho thấy chúng ta không tái được ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo”.
Thậm chí, người đứng đầu VFF còn khẳng định: “Tiền bạc không là vấn đề khó khăn trong việc tái đàm phán với HLV Park Hang-seo. Tôi đã chỉ đạo các bộ phận chức năng của VFF rà soát lại hợp đồng và không chỉ thương thảo với ông Park mà còn cả ê kíp trợ lý người Hàn Quốc. Bóng đá luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, Tổng cục TDTT và của toàn xã hội. Vì thế tôi hoàn toàn tin tưởng các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế sẽ hỗ trợ cho VFF trong việc lo nguồn kinh phí trả lương cho HLV Park Hang-seo. Trong quá trình đàm phán, đôi bên cùng hướng tới những gì tốt đẹp nhất. HLV và các cộng sự sẽ không phải thiệt thòi”.
Ông Lê Khánh Hải chia sẻ: “Bóng đá Việt Nam có thành tích tốt trong thời gian qua nhờ tài năng, tâm huyết của HLV Park Hang-seo. Hay nói một cách chính xác là có sự “ăn khớp” giữa HLV trưởng và các cầu thủ. Do đó, như từng đã nói với Báo Thanh Niên, VFF luôn chủ động bàn bạc, tìm ra phương án tối ưu để có HLV tốt nhất, phù hợp nhất cho bóng đá Việt Nam.
Cuối năm là thời điểm đội tuyển U23 chuẩn bị cho SEA Games 30 và ĐTQG tham dự vòng loại World Cup 2022 nên phải làm sớm để HLV có thời gian tập trung cho công việc chuyên môn”.
Trả lời câu hỏi của báo Thanh Niên: “Thời điểm tái đàm phán vào tháng 10.2019 nhưng SEA Games 30 lại vào tháng 11. Vậy VFF có lo ngại, nếu việc đàm phán không thành công có ảnh hưởng đến chỉ tiêu đoạt HCV của đội U.23 Việt Nam?”.
Chủ tịch VFF khẳng định: “Theo những thông tin tôi biết đến thời điểm này, không có dầu hiệu gì cho thấy chúng ta không tái ký được hợp đồng. Đôi bên rất có thiện chí để tìm được tiếng nói chung trong suốt thời gian qua thì có lẽ sẽ có kết quả có hậu trong đợt đàm phán sắp tới”.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
An

An

Cuộc vui nào rồi cũng tàn, cuộc hạnh ngộ nào cũng có hồi chia ly. Mong VFF hãy học cách làm của Bầu Đức chứ đừng nói nhiều.
Phạm Ngọc Hữu

Phạm Ngọc Hữu

Ông Park yêu quý;
Việc gia hạn hợp đồng với ông là thuộc thẩm quyền của các cơ quan có trách nhiệm. Chúng tôi những người dân chỉ muốn nói tiếng nói của riêng mình với ông, một người nước ngoài được người dân Việt Nam hết sức yêu quý và trân trọng. Tôi rất yêu thich bóng đá từ tuổi học trò cho đến nay đã trên 70 tuổi nhưng tôi chưa thấy yêu quý HLV nào như ông. Tình yêu thương của chúng tôi không tính được bằng tiền. Nhìn cảnh ông yêu quý gần gũi các cầu thủ VN chúng tôi thấy yêu ông quá. Mỗi khi bước vào trận bóng chỉ nhìn qua khuôn mặt cầu thủ chúng tôi biết ông sẽ thay người ra sao và thắng ở thời điểm nào. Nhìn cảnh ông phẫn nộ phản đối các hành vi chơi bẩn của đội bạn làm đau con em chúng tôi... sao thấy gần gũi quá. Ông đã là một phần của niềm tin tình thương và nguồn hy vọng của bóng đá Việt Nam và của chúng tôi. Hãy ở lại với chúng tôi ông Park nhé. Cho tôi gửi lời chúc sức khỏe tới bà Park và các cháu. Kính thư

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức cùng Viettel vô địch sân khách /// Minh Tú

Hoàng Anh Gia Lai vô đối trên sân nhà, Viettel là Vua sân khách

10 vòng đấu của V-League 2021 đã trôi qua và hiện tất cả 14 đội bóng đều đã thi đấu như nhau nghĩa là đủ 5 vòng trên sân nhà và 5 vòng trên sân khách. Hãy cùng nhìn lại hiệu quả thi đấu trên sân nhà và sân khách của các CLB tính đến thời điểm này.