Tiền đạo Công Vinh chọn nghề luật sư sau khi giải nghệ

20 Thanh Niên Online

Ngày 29.11 vừa qua, tiền đạo Lê Công Vinh đã có mặt tại Đại học Luật Hà Nội, làm bài thi đầu vào, hệ tại chức tại trường này.

Ngày 29.11 vừa qua, tiền đạo Lê Công Vinh đã có mặt tại Đại học Luật Hà Nội, làm bài thi đầu vào, hệ tại chức tại trường này.

cong-vinh-hoc-dai-hoc-Luat-Ha-NoiCông Vinh làm bài thi tại Đại học Luật Hà Nội - Ảnh: Songlamplus
Lê Công Vinh làm bài thi rất nghiêm túc, sau khi kết thúc bài thi, anh ủng hộ tiền vào quỹ từ thiện Đông ấm của các sinh viên Hội đồng hương Nghệ Tĩnh của Đại học Luật tổ chức. Lê Công Vinh và các giảng viên tại Đại học Luật Hà Nội xác nhận thông tin trên.
Sự xuất hiện của tiền đạo sinh năm 1985 trong ngày thi đầu vào đã khiến nhiều giảng viên, giám thị và các sinh viên ngỡ ngàng. Nhiều người đã đề nghị được chụp ảnh chung với tuyển thủ quốc gia.
Nữ ca sĩ Thủy Tiên cho biết chị ủng hộ chồng theo đuổi sự nghiệp học hành tại Đại học Luật Hà Nội. Chị rất hãnh diện khi chồng mình luôn cầu tiến và muốn có một tương lai vững chắc sau khi giã từ sân cỏ.
Đây không phải là lần đầu tiên Công Vinh muốn theo nghiệp học hành. Năm 2012, anh đăng ký chuyên ngành bóng đá tại Đại học thể dục thể thao Từ Sơn, Bắc Ninh.
cong-vinh-hoc-dai-hoc-Luat-Ha-NoiCông Vinh đang tính đến con đường ổn định hơn sau khi giã từ sân cỏ - Ảnh: Khả Hòa
Thời gian qua, Công Vinh rất chăm chỉ học ngoại ngữ, anh mua các loại sách tiếng Anh tự học, để có thể tự tin giao tiếp khi thi đấu với các đội tuyển nước ngoài, hoặc sang Nhật Bản, Bồ Đào Nha thi đấu.
Công Vinh cũng hết lòng ủng hộ vợ khi nữ ca sĩ Thủy Tiên đang là nhà sản xuất phim điện ảnh Điệp vụ ba lờ. Song, nữ nhạc sĩ - ca sĩ của Giấc mơ tuyết trắng chưa tiết lộ thông tin chồng mình có tham gia diễn xuất trong Điệp vụ ba lờ hay không.
Công Vinh cũng chưa lên tiếng về vấn đề này. Tiền đạo xứ Nghệ rất sợ vướng phải những scandal cho rằng anh "làm màu", đánh bóng hình ảnh khi vướng vào showbiz.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ghet qua

ghet qua

Học hành gì cha này, chắc lại đóng tiền và lấy cái bằng, chân gỗ!
hhahaahah

hhahaahah

Ơ, nói đúng!
nth

nth

hic bác nói tùm lum tùm la... mà coi chừng trúng ah nha, cái chỗ này tui cũng có chút chút kinh nghiệm rồi hic hic
NGUYỄN DUNG

NGUYỄN DUNG

LÀM LUẬT SƯ, NÓI CỨ NHƯ ĐÙA. HỌC LUẬT CHƯA PHẢI THÀNH LUẬT SƯ ĐÂU NHÉ (CỬ NHÂN LUẬT). CÓ GIỎI KHÔNG? CÒN KHÔNG ĐỪNG MƠ...
khung

khung

Học để cùng vợ mở công ty đào tạo chân dài, kéo các "hốt gơn" về "sâu bít"
thanh

thanh

1 hạt bụi đường lên tiếng 😂
3 phản hồi
Đức Cường

Đức Cường

Chắc dự tính chuyển nghề môi giới cầu thủ đây
Yêu bóng đá

Yêu bóng đá

Học đi thôi Vinh nổ, thời này là thời của Công Phượng rồi!
HAGL

HAGL

Chắc cậu chàng thấy mình hết thời rồi, cũng phải thôi, CV là cầu thủ chuyên ăn may, chứ thẳng thắn mà nói có tài cán gì?
tôi

tôi

Trâu buộc thì gét trâu ăn.....
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cầu thủ Sài Gòn FC được đề xuất tiêm vắc xin chống Covid-19 /// Khả Hòa

VPF xin được tiêm vắc xin cho 3 CLB Viettel, Hà Nội và Sài Gòn

Ngày 4.3, ông Nguyễn Minh Ngọc, Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF), đã ký công văn gửi Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) về việc đề nghị được hỗ trợ, xin phép ưu tiên tiêm vắc xin Covid-19 cho cầu thủ thi đấu các giải đấu của châu Á năm 2021.