Tiền đạo tuyển Việt Nam mời gọi Messi gia nhập V-League

3 Thanh Niên Online
Hôm nay, cả thế giới bóng đá sôi động với tin siêu sao Messi muốn chia tay CLB Barcelona. Ngay lập tức hàng trăm CLB, hàng ngàn cầu thủ trên khắp hành tinh, trong đó có tiền đạo tuyển Việt Nam Hồ Tuấn Tài muốn trở thành đồng đội của tuyển thủ Argentina này.
Ảnh chế Messi gia nhập CLB Hà Nội tràn lan trên mạng xã hội /// Ảnh chụp màn hình Ảnh chế Messi gia nhập CLB Hà Nội tràn lan trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình
Ảnh chế Messi gia nhập CLB Hà Nội tràn lan trên mạng xã hội
Ảnh chụp màn hình
Trên trang cá nhân, tiền đạo CLB SLNA và là tuyển thủ quốc gia Hồ Tuấn Tài đăng ảnh “chế” Messi khoác áo CLB SLNA kèm trạng thái: “Ok Leo” khiến nhiều người thích thú.
Tiền đạo tuyển Việt Nam mời gọi Messi gia nhập V-League - ảnh 1

Hồ Tuấn Tài mời gọi Messi đến SLNA

FBNV

Được chơi bóng cùng đội với Messi có lẽ là mơ ước không chỉ của riêng Tấn Tài mà của hàng ngàn cầu thủ trên toàn thế giới. Một số người hâm mộ cũng chế ảnh Messi về chơi ở V-League trong màu áo các đội như Hà Nội, TP.HCM, HAGL, Viettel…cho thấy sức hút cực lớn của siêu sao này. Tại Thái Lan, trang chủ mạng xã hội Thai League cũng mở lời chào đón Messi đến với Thái Lan.
Tiền đạo tuyển Việt Nam mời gọi Messi gia nhập V-League - ảnh 2

Thai League cũng muốn có Messi

Thai League

Việc Messi thành đồng đội của Tuấn Tài hay gia nhập V-League, Thai League ở thời điểm này gần như không thể bởi mức lương để trả cho anh thôi đã quá “khủng”, ước tính 100 tỉ đồng mỗi tháng chưa nói đến phí chuyển nhượng. Vì thế việc mời gọi Messi về V-League hay Thai League chỉ là câu chuyện hài hước.

Hồ Tuấn Tài: Mất 2 năm để lấy lại thăng bằng sau SEA Games 2017

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bình Tuyết

Bình Tuyết

Bán clb để trả lương Messi
Le Lam TX

Le Lam TX

Messi ngỏ ý muốn gia nhập CLB Bình Phước, nhưng ban lãnh đạo đội bóng còn lưỡng lự vì chàng tiền đạo này đã 34 tuổi.
Tiến Đạt

Tiến Đạt

Mời LEO về Việt Nam. Ở đây anh sẽ có biệt thự xe hơi xịn được nhập quốc tịch VN được sự ủng hộ nhiệt tình của 100 triệu dân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.