Tiền vệ Châu Phong Hòa bị vỡ nợ?

0
Đ ược B.Bình Dương mua về từ CS.Đồng Tháp đầu mùa bóng 2009, Châu Phong Hòa từng được đội bóng đất thủ tin tưởng sẽ là nhân tố mới có nhiều triển vọng.
Tiền vệ Châu Phong Hòa bị vỡ nợ? - ảnh 1
Phong Hòa (phải) thi đấu dưới phong độ thời gian gần đây - Ảnh: B.D

Đ ược B.Bình Dương mua về từ CS.Đồng Tháp đầu mùa bóng 2009, Châu Phong Hòa từng được đội bóng đất thủ tin tưởng sẽ là nhân tố mới có nhiều triển vọng.

Tuy nhiên, suốt mùa giải 2009 đến nay, Phong Hòa chưa tạo được dấu ấn về chuyên môn ở B.Bình Dương. Dưới thời HLV Vital, Phong Hòa gần như không được ra sân. Đến thời HLV Mai Đức Chung, Châu Phong Hòa được cựu HLV đội Olympic Việt Nam thử nghiệm ở nhiều vị trí: hậu vệ, tiền vệ biên và tiền vệ trung tâm. Tuy nhiên, Phong Hòa cũng không có mặt thường xuyên trong đội hình chính.

Thế nhưng ít ai biết, gia đình Phong Hòa đang gặp chuyện không hay và điều này đã ảnh hưởng không ít đến tư tưởng của tiền vệ này. Theo nguồn tin từ ban lãnh đạo Bình Dương cho biết, vợ chồng Phong Hòa đang thực hiện một công việc kinh doanh và vừa bị vỡ nợ. Hiện vợ chồng tiền vệ này đang phải gánh khoản nợ với số tiền khá lớn. Do vậy, Phong Hòa mỗi khi ra sân đã không thể tập trung toàn bộ tinh thần để thi đấu.

Di Linh  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Hậu (phải) về nhà, bóng đá Việt Nam xen lẫn vui buồn /// ĐỘC LẬP

Văn Hậu về nhà và nỗi buồn bóng đá Việt

10 tháng ở trời Âu tập thể lực, cơ bắp của Văn Hậu to lên nhưng thời gian ra sân chỉ vỏn vẹn 60 giây, cộng thêm 180 giây bù giờ và 1 thẻ vàng. Không về V-League thì ở lại Hà Lan làm gì nữa, Văn Hậu?
Văn Hậu (phải) chưa ra sân phút nào tại giải VĐQG Hà Lan /// Heerenveen

Văn Hậu có tới 67% cơ hội được ra sân tại giải vô địch Hà Lan

Trên trang chủ của CLB Heerenveen, Giám đốc kỹ thuật của đội bóng là Gerry Hamstra nhấn mạnh rằng, Văn Hậu đã thích nghi gần như hoàn toàn ở môi trường châu Âu và anh đã bộc lộ được năng lực bản thân trong vài tuần cuối của mùa giải trước khi giải phải tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch bệnh.