Tiền vệ HAGL Tuấn Anh được chủ tịch CLB Yokohama đánh giá cao

3 Thanh Niên Online

Theo trang facebook J-League 2, tiền vệ của HAGL Tuấn Anh đã được tung ra sân trong trận giao hữu giữa Yokohama FC và Aukland City (New Zealand) hôm 4.12 vừa qua.

Theo trang facebook J-League 2, tiền vệ của HAGL Tuấn Anh đã được tung ra sân trong trận giao hữu giữa Yokohama FC và Aukland City (New Zealand) hôm 4.12 vừa qua.

Tiền vệ HAGL Tuấn Anh được chủ tịch CLB Yokohama đánh giá cao - ảnh 1Chủ tịch CLB Yokohama đã nhận xét Tuấn Anh thi đấu rất thông minh - Ảnh do nhân vật cung cấp

Trận giao hữu trước khi nghỉ giáng sinh của CLB Yokohama FC kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Auckland City - đội sẽ thi đấu FIFA Club World Cup năm 2015 đã mở tỷ số ở phút 28 với pha lập công của Joao Moreira. Trước khi hiệp 1 kết thúc, Yokohama sang bằng tỷ số 1-1 với cú sút quyết đoán của Yosuke Nozaki.

Ở hiệp đấu thứ 2, hai đội tạo ra khá nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không bên nào ghi thêm được bàn thắng.

HLV trưởng Yokohama là Hitoshi Nakata đã tung Tuấn Anh ra sân ở nữa cuối hiệp 2, Tuấn Anh đã chơi 25 phút cuối trận ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Dù chỉ mới tập với đội được mấy buổi nhưng nhờ nhãn quan chiến thuật tốt, Tuấn Anh phối hợp với đồng đội rất tốt.

Sau khi trận đấu kết thúc, Chủ tịch CLB Yokohama đã nhận xét Tuấn Anh thi đấu rất thông minh, có khả năng chơi được ở J-League.

Vào ngày 7.12, CLB Yokohama sẽ nghỉ giáng sinh và Tết dương lịch, nên Tuấn Anh sẽ về nước vào ngày này. Ngày 9.12, Tuấn Anh sẽ tập trung cùng đội U.23 Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Pham Thanh Phong

Pham Thanh Phong

Không biết ông thầy HLV của Yakohama có hay bằng thầy Miura không em!
Hồ Nghiệp

Hồ Nghiệp

Đây là sự so sánh tệ hại nhất trong tháng đây! mèn ơi Miura mà giỏi thì làm gì có chuyện phải trôi sang Việt Nam mà hỏi kỳ cục quá!
Huỳnh Chi Kim

Huỳnh Chi Kim

Không biết bạn nghĩ sao mà đi so sánh với BLV Miura à, ông Miura có gì hay nếu hay thì ông ấy đâu phải sang Việt Nam!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.