Tiền vệ Tuấn Anh rời Thái Lan sang Singapore kiểm tra chấn thương

9 Thanh Niên Online
Ông Đoàn Nguyên Đức – chủ tịch CLB HAGL vừa có cuộc nói chuyện với tiền vệ Tuấn Anh vào ngày 10.12 và quyết định sẽ đưa Tuấn Anh sang Singapore kiểm tra rồi mới có phương án điều trị tiếp theo dành cho anh.
Tuấn Anh bị dính chấn thương sụn gối trong quá trình tập luyện tại CLB Yokohama (Nhật Bản) cách đây hai tháng. Ở cuối buổi tập trước trận đấu gặp Mito Hollyhock của Công Phượng, Tuấn Anh đã nỗ lực sút mạnh và không ngờ bị đau gối nên không thể ra sân vào ngày hôm sau.
Chấn thương này đã khiến anh mất suất tại đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2016. Trong khi các đồng đội lên đường sang Myanmar thi đấu vòng bảng AFF Cup thì anh đành phải ngậm ngùi ở lại Việt Nam và sau đó sang Thái chữa trị tại một bệnh viện đã trở thành địa chỉ khá quen thuộc của các cầu thủ HAGL từ rất nhiều năm nay với hy vọng sớm bình phục.
Tuy nhiên, mức độ nặng nhẹ của chấn thương mà Tuấn Anh đang phải gánh chịu, hóa ra nghiêm trọng hơn suy đoán ban đầu. Hơn hai tuần chữa trị với phác đồ của bác sỹ Thái Lan, đầu gối của anh vẫn chưa có tiến triển tốt. Bản thân Tuấn Anh cảm thấy rất bất an bởi nếu phải mổ vào thời điểm này, anh sẽ mất khoảng ít nhất 6 tháng mới có thể hồi phục. Mà như vậy, dễ mất cơ hội dự SEA Games.
Tiền vệ Tuấn Anh rời Thái Lan sang Singapore kiểm tra chấn thương - ảnh 1
Tuấn Anh sẽ phải chạy đua với thời gian
Khả Hòa
Trong cuộc nói chuyện vào sáng 10.12, Tuấn Anh đã trình bày rất thật với ông bầu Đoàn Nguyên Đức rằng, chỉ cần chạy nhanh một chút thôi là anh cảm thấy vẫn rất đau.
Bầu Đức lo lắng tột bậc và đã quyết định nhanh, vào ngày 12.12 tới, Tuấn Anh sẽ từ Sài Gòn sang Singapore để kiểm tra một lần nữa tình trạng thật của chấn thương.
Việc Tuấn Anh có mặt tại Singapore không phải để mổ mà chỉ khám, chụp phim, chụp cộng hưởng từ để lấy kết quả với mục đích kiểm tra chéo so với kết luận của bệnh viện tại Thái Lan.
Nếu kết quả của hai bệnh viên tại hai nơi trùng hợp, Tuấn Anh sẽ tiếp tục được điều trị tại Thái Lan. Còn trong trường hợp có sự khác biệt, Tuấn Anh sẽ rời Thái Lan và CLB HAGL sẽ tính toán phương án nơi chữa trị khác cho anh.
Phóng viên thethao.thanhnien.vn có đặt câu hỏi, nếu Tuấn Anh không sớm bình phục, có ảnh hưởng đến CLB HAGL trong giai đoạn đầu V-League 2017 hay không vì mùa giải mới sẽ khởi tranh vào ngày 8.1. Ông Đức trả lời rằng, ông không tiếc, không quan trọng việc Tuấn Anh không thi đấu ở CLB mà rất lo nếu Tuấn Anh không thể tham dự được  SEA Games 29 vào tháng 8.2017. Vì thế, Tuấn Anh sẽ nghỉ thi đấu hoàn toàn vào thời gian tới và CLB HAGL sẽ dồn hết sức để điều trị cho Tuấn Anh khỏi 100% để có thể đạt phong độ tốt ở SEA Games 29. Đó mới là mục đích chính của HAGL.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Quang Bình

Nguyễn Quang Bình

Thật cảm động ông bầu Đức chăm lo quan tâm cầu thủ như một người cha yêu quí ! .
Tran

Tran

Sự hy sinh quá lớn của Bầu Đức dành cho không chỉ cho bản thân Tuấn Anh, CLB HAGL, mà cho cả nền bóng đá nước nhà. Thật đáng nể phục.
Nam

Nam

Ông Đức có tâm với bóng đá VietNam. Thank you!
Dương Bình

Dương Bình

Tuấn Anh còn rất trẻ, sự nghiệp bóng đá còn rất dài. Năm nay không thi đấu được thì năm sau thi đấu. Quan trọng là phải điều trị cho dứt điểm chấn thương.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm