Tiền vệ Xuân Trường vừa đến Hàn Quốc đã ra sân tập

0 Thanh Niên Online
Hôm 5.2, fanpage Facebook chính thức của CLB Incheon United đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên về tiền vệ Lương Xuân Trường cùng đội bóng này.

Hôm 5.2, fanpage Facebook chính thức của CLB Incheon United đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên về tiền vệ Lương Xuân Trường cùng đội bóng này.

Tiền vệ Xuân Trường vừa đến Hàn Quốc đã ra sân tập - ảnh 1Xuân Trường (thứ 2 từ bên trái sang) trong buổi tập đầu tiên cùng Incheon United - Ảnh: fanpage Facebook của Incheon United
CLB Hàn Quốc cũng đã gửi lời chào đón ấm áp và thân mật tới tiền vệ của HAGL, người sẽ thi đấu tại K-League (giải Ngoại hạng Hàn Quốc) theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm.

Việc Xuân Trường nhanh chóng có buổi tập đầu tiên cùng Incheon United là điều tương đối bất ngờ. Anh chỉ vừa mới tới Hàn Quốc vào hôm 4.2 nhưng thay vì nghỉ ngơi, Trường đã lập tức xỏ giày ra sân với các đội đồng đội.
Tiền vệ Xuân Trường vừa đến Hàn Quốc đã ra sân tập - ảnh 2Vì có trục trặc về visa nên Xuân Trường chỉ tập với đội trẻ Incheon United - Ảnh: fanpage Facebook của Incheon United
Do trục trặc về visa nên cầu thủ 21 tuổi không thể bay sang Nhật Bản, nơi đội một của Incheon United đang tập huấn, mà chỉ tập cùng đội trẻ.
Và mặc dù là fanpage Facebook của Incheon United sử dụng tiếng Hàn, song có rất nhiều người hâm mộ tiền vệ mang biệt danh "Trường híp" vào bình luận và gửi những lời chúc, động viên anh thi đấu tốt trong thời gian tới. 
Tiền vệ Xuân Trường vừa đến Hàn Quốc đã ra sân tập - ảnh 3Những lời chúc, đồng viên Xuân Trường trên fanpage Facebook của Incheon United - Ảnh chụp màn hình

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm