Tiếp tục hoãn trận đấu giữa Quảng Nam và Than Quảng Ninh

0 Thanh Niên Online
Do ảnh hưởng của bão số 12, thời tiết tại miền trung tiếp tục diễn biến phức tạp, trận đấu giữa Quảng Nam và Than Quảng Ninh (vòng 24 V-League 2017) vẫn chưa thể diễn ra theo kế hoạch.
Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa Quảng Nam và Than Quảng Ninh sẽ diễn ra vào 17 giờ chiều 4.11, nhưng do lượng mưa ở Quảng Nam đang rất lớn cộng với việc xả lũ về gây ngập úng sâu tại TP.Tam Kỳ. Sau khi ban tổ chức quyết định dời trận đấu lại 1 ngày vào chiều 5.11, đến sáng ngày 5.11 tình hình mưa gió tại Quảng Nam vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm.
Giám đốc điều hành CLB Quảng Nam, ông Nguyễn Húp cho biết: "Mưa ở Tam Kỳ vẫn lớn quá, một số đường ở đây đã ngập không thể đi được, SVĐ Quảng Nam ngập úng không thể thi đấu được, chúng tôi đang nhóm họp với đại diện ban tổ chức để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất".
Tiếp tục hoãn trận đấu giữa Quảng Nam và Than Quảng Ninh - ảnh 1
Tình hình mưa gió tại Quảng Nam vẫn đang rất phức tạp
Lê Toàn
Sau khi nhóm họp ban tổ chức giải đã quyết định dời trận cầu đinh giữa Quảng Nam và Than Quảng Ninh tới ngày 10.11. Vì theo dự báo lượng mưa tại miền trung sẽ kéo dài từ ngày 4.11 đến hết ngày 8.11 mới suy giảm. So với lần hoãn thi đấu do thiên tai tại Thanh Hóa trước đây, lần này ban tổ chức đã hoãn gần 1 tuần so với dự kiến.
Được biết, ngày mai CLB Than Quảng Ninh sẽ di chuyển về Quảng Ninh tập luyện trước khi quay trở lại Quảng Nam vào ngày 9.11 để chuyển bị cho trận đấu.
CLB Thanh Hóa đã bị B.Bình Dương cầm hòa vào cuối tuần qua, CLB Quảng Nam đang mong đợi trận đấu diễn ra để sớm nới rộng khoảng cách với đội xếp sau. Hiện tại các cầu thủ Quảng Nam vẫn đang phải tập luyện trong nhà chưa thể ra sân trở lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm