Timothy bị treo giò 4 trận

0 Thanh Niên
* Trọng tài Nguyễn Văn Quyết thổi sai Hôm qua, Ban Kỷ luật LĐBĐ VN đã phạt 10 triệu đồng và treo giò 4 trận đối với cầu thủ Timothy Anjembe (Hòa Phát Hà Nội) vì đã có lời nói thiếu văn hóa xúc phạm trọng tài (TT) trong trận gặp Khánh Hòa ngày 24.4 vừa qua.

* Trọng tài Nguyễn Văn Quyết thổi sai

Hôm qua, Ban Kỷ luật LĐBĐ VN đã phạt 10 triệu đồng và treo giò 4 trận đối với cầu thủ Timothy Anjembe (Hòa Phát Hà Nội) vì đã có lời nói thiếu văn hóa xúc phạm trọng tài (TT) trong trận gặp Khánh Hòa ngày 24.4 vừa qua.

Cũng liên quan đến cách hành xử với TT mà ông Artuc Emilio D.Olivera Quedes - trợ lý HLV thủ môn của CLB Navibank Sài Gòn đã bị phạt 10 triệu đồng và bị đình chỉ làm nhiệm vụ tại khu vực kỹ thuật 4 trận kế tiếp từ lượt trận 13 đến lượt 16. Tuy nhiên, không có án kỷ luật nào đưa ra với Navibank Sài Gòn, đội bóng đã dừng trận hơn 10 phút trước SHB Đà Nẵng và phản ứng bao vây TT Nguyễn Văn Quyết, trong đó cầu thủ Anh Tuấn chắp tay xá TT cũng thoát án (?).

Riêng về trường hợp TT Nguyễn Văn Quyết, Chủ tịch HĐTT Nguyễn Văn Mùi cho biết trọng tài Quyết đã sai trong tình huống không thổi phạt đền cho Navibank Sài Gòn trong trận gặp SHB Đà Nẵng trên sân Thống Nhất khi Tài Em bị Hải Lâm tác động từ phía sau ngã trong vòng cấm. Mức phạt dành cho TT này là 2 trận tạm nghỉ.

Phương Lan - P.Thảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.
Sân Thiên Trường tiếp tục là biểu tượng chiến thắng Covid-19 của Việt Nam ///  Ảnh: Minh Tú

Thế giới choáng ngợp vì khán giả V-League 2021

Ngay lượt trận đầu tiên, V-League 2021 đã đem lại tín hiệu vui khi người hâm mộ đến sân rất đông tạo nên những trận cầu hấp dẫn khắp 3 miền Việt Nam. Hình ảnh này lan truyền khiến nhiều nơi trên thế giới choáng ngợp.
Sân Thiên Trường bị tưới nước quá tay ? 
 /// ẢNH: MINH TÚ

Đến bao giờ sân V-League mới hết bị than phiền ?

Ngoài những gam màu tươi sáng, giải đấu hàng đầu Việt Nam sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu không còn vướng phải những “hạt sạn”: Một số sân vận động vẫn không đáp ứng được yêu cầu về công tác tổ chức trận đấu khiến nhiều đội bóng “khóc ròng”.