Tin vắn U.21

0 Thanh Niên
Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận sẽ trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân trong BTC giải U.21, và một số thành viên khác đã có nhiều đóng góp cho sự thành công của vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 16 năm 2012 tại NT.

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận sẽ trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân trong BTC giải U.21, và một số thành viên khác đã có nhiều đóng góp cho sự thành công của vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 16 năm 2012 tại NT. Lễ trao bằng khen diễn ra trong lễ bế mạc trước trận chung kết chiều nay.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết sẽ đến dự khán trận chung kết. Ngoài ra, BTC còn nhận được sự quan tâm và tham dự của ông Hồ Đức Việt, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Trưởng ban Tổ chức T.Ư; ông Huỳnh Vĩnh Ái, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL; ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng TCTDTT; ông Nguyễn Trọng Hỷ, Chủ tịch LĐBĐVN và nhiều vị khách quý khác.

T.K

>> Tin vắn U.21
>> Tin vắn 1.10.2012

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các cầu thủ HAGL (phải) có cơ hội phát triển toàn diện nhờ triết lý dạy văn hóa song song bóng đá của CLB  /// KHẢ HÒA

Chuyện trồng người của bầu Đức

Bầu Đức vốn nổi tiếng với những phát biểu gây bão, thậm chí có người gọi ông là “nổ”, nhưng riêng chuyện “trồng người” cho khóa 1 Học viện HAGL JMG, như tương lai tiền vệ Lương Xuân Trường làm Giám đốc kỹ thuật CLB HAGL, thì ai cũng phải khen ông.
Tiền đạo Bruno (trái) đang trong top vua phá lưới nhưng đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh của anh nằm tận thứ 12 bảng xếp hạng /// VY KHÁNH

Chuyện lạ ở V-League!

Giải bóng đá hàng đầu Việt Nam - V-League đang tồn tại một nghịch lý: 3 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất sau 7 vòng đấu đều thuộc về các đội bóng đang có dấu hiệu sa sút hoặc đang ở nhóm nguy hiểm.