Tin vắn U.21

0 Thanh Niên
Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận sẽ trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân trong BTC giải U.21, và một số thành viên khác đã có nhiều đóng góp cho sự thành công của vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 16 năm 2012 tại NT.

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận sẽ trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân trong BTC giải U.21, và một số thành viên khác đã có nhiều đóng góp cho sự thành công của vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 16 năm 2012 tại NT. Lễ trao bằng khen diễn ra trong lễ bế mạc trước trận chung kết chiều nay.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết sẽ đến dự khán trận chung kết. Ngoài ra, BTC còn nhận được sự quan tâm và tham dự của ông Hồ Đức Việt, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Trưởng ban Tổ chức T.Ư; ông Huỳnh Vĩnh Ái, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL; ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng TCTDTT; ông Nguyễn Trọng Hỷ, Chủ tịch LĐBĐVN và nhiều vị khách quý khác.

T.K

>> Tin vắn U.21
>> Tin vắn 1.10.2012

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.