Tô Văn Vũ và Nguyễn Văn Toàn nói gì sau va chạm quyết liệt trên sân

11 Thanh Niên Online

Trận thủy chiến ở vòng 21 V-League, chiều 16.8 giữa Becamex Bình Dương (B.BD) và Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) kết thúc với chiến thắng 3-0 thuộc về đội bóng đất Thủ. Bên cạnh kết quả, chuyện va chạm không khoan nhượng giữa Tô Văn Vũ (B.BD) và Nguyễn Văn Toàn (HAGL) cũng được báo chí đề cập nhiều.

Văn Toàn và Văn Vũ trao đổi với trọng tài sau va chạm quyết liệt  /// Khả Hòa Văn Toàn và Văn Vũ trao đổi với trọng tài sau va chạm quyết liệt - Khả Hòa
Văn Toàn và Văn Vũ trao đổi với trọng tài sau va chạm quyết liệt
Khả Hòa
Trong buổi gặp rất nhanh ở đại bản doanh CLB Becamex Bình Dương, trưa 19.8, Tô Văn Vũ cho rằng bản thân anh luôn là cầu thủ có lối chơi quyết liệt, ra sân là cháy bất kể đối đầu với ai. “Thật ra tôi chủ động đá rát nhưng không muốn hại đôi chân của đồng nghiệp, bóng đá có trọng tài, tôi cũng rất hạn chế phải nhận thẻ”, Tô Văn Vũ cho hay.
Xem lại bàn thắng của Tiến Linh và lời khen gửi đến Văn Toàn
Tình huống Tô Văn Vũ thúc chân vào bụng của Nguyễn Văn Toàn được ghi lại bởi ống kính phóng viên. Nói với phóng viên Báo Thanh Niên, Văn Vũ cho rằng tình huống nhanh, sân trơn và quá “máu” khiến Văn Toàn bị đau rồi nổi cáu, Toàn tức giận đến mức không chịu bắt tay Vũ. “Tôi và Toàn cũng có lời qua tiếng lại, cả trọng tài Hoàng Tuấn cũng chứng kiến, Toàn nói theo hướng anh lớn rồi, đá kĩ vào. Rồi tôi trả lời: “Có trọng tài ở đây, lỗi thì anh chịu trách nhiệm”. Chuyện là vậy. Còn về việc chỉ tay rồi bị nói là khiêu khích đối thủ thì tôi cũng chia sẻ rằng động tác đó hướng về 1 đồng đội, tôi nhắc nhở đồng đội ở tuyến phòng ngự phải chú ý hơn. Những gì trên sân là khoảnh khắc nhanh, có thể gây hiểu lầm. Chuyện gì cũng có trước có sau. Nóng giận trong thời điểm nào đó thôi nhưng hết trận thì có thể xử lý êm xuôi. Tôi và Toàn nói lời xin lỗi nhau. Đến giờ thì không còn gì căng thẳng”.
Tô Văn Vũ và Nguyễn Văn Toàn nói gì sau va chạm quyết liệt trên sân - ảnh 1

Tô Văn Vũ đi bóng rất nhanh ở hai biên

Khả Hòa

Khi trao đổi với phóng viên Thanh Niên, tuyển thủ quốc gia Nguyễn Văn Toàn cũng xác nhận chuyện anh và Tô Văn Vũ đã bắt tay giảng hòa sau trận. “Chuyện va chạm là bình thường, bóng đá mà anh!”, Văn Toàn nói rất ngắn gọn.
Tô Văn Vũ và Nguyễn Văn Toàn nói gì sau va chạm quyết liệt trên sân - ảnh 2

Căng thẳng trên sân nhưng sau trận Văn Toàn và Văn Vũ đã không còn mâu thuẫn

Khả Hòa

Tô Văn Vũ là tiền vệ trụ cột của B.BD trong 3 mùa giải gần đây. Điểm mạnh của Vũ là khả năng bám biên bền bỉ, tạt bóng tốt (đã có 5 pha kiến tạo thành bàn ở mùa 2019) và dứt điểm bóng sống hiệu quả (đã ghi 4 bàn cho B.BD ở mùa 2019). Tuy nhiên tiền vệ này cần cải thiện khả năng đánh đầu, tranh cướp bóng trên không.
HLV Trần Minh Chiến tiếc nuối vì Văn Vũ không lên đội tuyển Việt Nam hồi 2018
Cuối 2018, thời điểm khi còn dẫn dắt B.BD, HLV Trần Minh Chiến từng tiến cử Tô Văn Vũ lên tuyển. Tin vui với Vũ khi anh được HLV Park Hang-seo đưa vào danh sách sơ bộ tuyển VN.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
phamtri

phamtri

Dù cho Bầu Đức chỉ trích ai dù cho HAGL đá dở ... vẫn theo dõi và ủng hộ . VLeague mà không Có HAGL giống như con gái mà không chồng buồn chết đi được.
Êmon

Êmon

Mình thấy Vũ có lối đá hay khó đoán được lối chơi của a khi ra sân , những cơn gió mới đó rất cần cho bóng đá Việt nam , đừng vì đang yêu mến một số cầu thủ quốc gia mà gán ghép cái xấu cho những cầu thủ chưa lên đội tuyển quốc gia. Ý kiến riêng
Tran Hoang

Tran Hoang

Tô Văn Vũ có lối chơi giống mình. Ra sân là phải nhiệt huyết bất kể đương đầu với ai, lúc nào cũng cháy hết mình, thế mới là màu cờ sắc áo.
lê văn đạt hoài ân bình định

lê văn đạt hoài ân bình định

Nếu HAGL rớt hạng, bầu Đức bỏ bóng đá thì V-League cũng giảm mạnh khán giả là điều chắc chắn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm