HLV Iran Peyravani Gholamho:

Tôi luôn đánh giá cao Olympic VN

0
Vốn là người từng dẫn dắt Olympic Iran dự Cúp 1.000 năm Thăng Long tại TP.HCM hồi tháng 9 và từng thua Olympic VN 0-2, HLV trưởng đội Olympic Iran Peyravani nói với phóng viên Thanh Niên:

Vốn là người từng dẫn dắt Olympic Iran dự Cúp 1.000 năm Thăng Long tại TP.HCM hồi tháng 9 và từng thua Olympic VN 0-2, HLV trưởng đội Olympic Iran Peyravani nói với phóng viên Thanh Niên:

“Rất thú vị khi chúng tôi gặp lại Olympic VN trong trận đấu 18 giờ chiều mai 13.11. Tôi vẫn còn nhớ kỷ niệm trên sân Thống Nhất trước hơn 2 vạn khán giả, đội Olympic VN và Iran đã cống hiến một trận cầu hay và đẹp mắt. Lúc đó đội bóng các bạn chơi quá hay. Tôi luôn đánh giá cao các bạn ngay cả khi VN vừa thua Turkmenistan. Tôi nghĩ trận thua vừa rồi có thể là tai nạn của các bạn”.

Về trận đấu chiều mai, ông nói: “Chúng tôi có thuận lợi vì coi như cầm chắc vé vào vòng trong. Nhưng đừng vì thế mà nghĩ rằng chúng tôi sẽ chơi không đúng sức. Dĩ nhiên chúng tôi muốn ngôi đầu bảng bằng đúng thực lực và phong độ của mình. Nhưng tôi luôn tôn trọng đội VN. Những gì xảy ra ở TP.HCM hồi tháng 9 cho thấy các bạn là đội mạnh về ý chí, lòng quả cảm và khát vọng chiến đấu rất cao. Tôi nghĩ sẽ rất khó cho Iran. Nhất là khi các bạn bị dồn ở chân tường, các bạn sẽ còn đá hay hơn.

Do vậy chúng tôi sẽ chơi trận này với sự tập trung và quyết thắng để gỡ lại danh dự. Song trong bóng đá không thể nói trước được điều gì. Tôi nghĩ trận này sẽ rất hay”.

T.K
(thực hiện)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những trận đấu hấp dẫn V-League trở lại với người hâm mộ /// ĐỘC LẬP

V-League trở lại, chỉ sân Cẩm Phả đá kín

Như Thanh Niên đã đưa tin, vào 17 giờ ngày 26.9, vòng 12 V-League 2020 sẽ khởi tranh với 7 cặp đấu. Do tác động của dịch bệnh Covid-19 nên khi giải trở lại, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã yêu cầu các CLB báo cáo cụ thể bằng văn bản về việc có khán giả hay không.