Tổng kết V-League dời sang tháng 10

0 Thanh Niên
Hôm qua, Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng cho biết việc tổng kết, đánh giá toàn diện V-League và giải hạng nhất sẽ không thể diễn ra vào ngày 7.9 như dự kiến.

Hôm qua, Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng cho biết việc tổng kết, đánh giá toàn diện V-League và giải hạng nhất sẽ không thể diễn ra vào ngày 7.9 như dự kiến.

Lãnh đạo VPF và BTC giải đã thống nhất sẽ chờ các đội tập trung lại sau gần 2 tháng cho cầu thủ nghỉ xả hơi sau mùa giải, mới tiến hành tổng kết. Nhiều khả năng lễ tổng kết mùa giải và bốc thăm xếp lịch thi đấu mùa giải mới 2013 sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 tại TP.HCM, nhân giải đấu VFF Cúp trên sân Thống Nhất.

Ông Thắng nhấn mạnh: “Khi đó việc tổng kết đánh giá về công tác tổ chức điều hành mùa giải 2012 của VPF và ý kiến đóng góp của các đội cho mùa giải tiếp theo vẫn chưa muộn. Cũng tại cuộc họp này, các vấn đề nhức nhối thời gian qua của bóng đá VN sẽ được làm rõ, chẳng hạn trường hợp một ông chủ 2 đội bóng, việc đưa ra quy định khống chế lương và giá trị chuyển nhượng cầu thủ phù hợp với mặt bằng chung của xã hội”.

Ông Thắng cũng cho biết dự kiến vào ngày 5 hoặc 7.9, Hội đồng quản trị VPF sẽ có cuộc họp tại TP.HCM để đánh giá về hoạt động sau 8 tháng quản lý điều hành các giải đấu cao nhất bóng đá VN, chọn nhân sự thay cho ông Nguyễn Đức Kiên ở vị trí phó chủ tịch phụ trách tài chính, tài trợ, bàn về chuyện tổng kết và gala vào tháng 10 cũng như phương hướng điều hành mùa giải 2013.

Q.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh Dĩ ghi bàn trong trận Hà Nội FC thắng Phú Thọ /// HNFC

Nghịch lý của CLB Hà Nội – thừa trung vệ, thiếu tiền đạo

Chiến thắng 5 sao trước CLB Phú Thọ trong trận giao hữu cuối tuần qua cho thấy CLB Hà Nội đã sẵn sàng cho ngày trở lại của V-League 2021. Tuy nhiên chiến thắng này cũng bộc lộ nghịch lý hiện tại ở đội bóng Thủ đô: thiếu tiền đạo nhưng lại thừa trung vệ