TP.HCM chốt phương án giảm lương Công Phượng lẫn HLV Chung Hae-soung

0 Thanh Niên Online

Sau nhiều lần bàn tính, CLB TP.HCM vừa chốt phương án giảm lương với Công Phượng, HLV Chung Hae-soung cùng tất cả thành viên đội trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Công Phượng (trái) cùng các cầu thủ TP.HCM bị giảm lương /// CLB TP.HCM Công Phượng (trái) cùng các cầu thủ TP.HCM bị giảm lương - CLB TP.HCM
Công Phượng (trái) cùng các cầu thủ TP.HCM bị giảm lương
CLB TP.HCM

Chia sẻ với Thanh Niên  ngày 3.4, Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng cho biết Công Phượng, HLV Chung Hae-soung cùng các thành viên trong đội đều đồng ý giảm lương nhằm chia sẻ với CLB trong tình hình dịch bệnh Covid-19.

Phương án giảm lương được thảo luận và chốt lại như sau: giảm 30% lương trong tháng 4. Nếu giải tiếp tục hoãn, phương án giảm lương trong tháng 5 là 40%, tháng 6 là 50 %.

TP.HCM chốt phương án giảm lương Công Phượng lẫn HLV Chung Hae-soung - ảnh 1

Công Phượng cùng đồng đội chấp nhận giảm lương, chia sẻ gánh nặng với CLB TP.HCM trong mùa dịch bệnh Covid-19

Độc Lập

Trước TP.HCM, Nam Định là đội bóng đầu tiên giảm 25% lương tháng 4 vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Một số đội cũng tính toán đến việc cắt giảm lương nếu tình hình dịch bệnh kéo dài qua tháng 4.

TP.HCM chốt phương án giảm lương Công Phượng lẫn HLV Chung Hae-soung - ảnh 2

HLV Chung Hae-soung cũng giảm 30% lương trong tháng 4

CLB TP.HCM

Hiện Công Phượng cùng các đồng đội CLB TP.HCM đang được xả trại, về nhà tránh dịch và tự tập luyện để duy trì thể lực. V-League tạm hoãn đến 15.4 nhưng trước nguy cơ khó thi đấu trong tháng 4, thậm chí tháng 5. CLB TP.HCM đang dẫn đầu bảng xếp hạng V-League lẫn AFC Cup.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm