Trải nghiệm xem bóng đá tương tác trên Thanh Niên Online

1 Thanh Niên Online
Ngày 24.3, Thanh Niên Online sẽ ứng dụng công nghệ mới trong việc tường thuật trực tuyến, giúp khán giả dễ dàng tương tác, có những trải nghiệm thú vị về trận đấu diễn ra giữa  đội tuyển Việt Nam và Đài Loan diễn ra trên sân Mỹ Đình.

Ngày 24.3, Thanh Niên Online sẽ ứng dụng công nghệ mới trong việc tường thuật trực tuyến, giúp khán giả dễ dàng tương tác, có những trải nghiệm thú vị về trận đấu diễn ra giữa  đội tuyển Việt Nam và Đài Loan diễn ra trên sân Mỹ Đình.

Tại buổi tường thuật trực tuyến này, khán giả không chỉ được xem tình huống trên sân, những bình luận của khách mời tại trường quay, mà còn được xem bóng đá cùng những người nổi tiếng, cổ động viên ngoài sân, gia đình các cầu thủ... Diễn biến trên sân, màn hỏi đáp thú vị với khách mời, dự đoán tỷ số, nhận xét của chính các khán giả về chương trình chúng tôi đang thực hiện, tất cả sẽ có trong hơn 90 phút diễn ra trận đấu.
Chương trình sẽ lên sóng lúc 18 giờ 30 phút ngày 24.3 với sự tham gia của 2 danh thủ Hồng Sơn và Thạch Bảo Khanh.

VIDEO: Xem bóng đá tương tác cùng Thể Thao Thanh Niên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Nhân

Lê Nhân

Chúc Thanh Niên thành công!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam dưới tài dẫn dắt của ông Park đang đạt nhiều thành công  /// ĐỘC LẬP

Ông Park không muốn rời xa Việt Nam

Hợp đồng thứ 2 giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Park sẽ kết thúc ngày 31.1.2022. Trước đó 2 tháng - cuối tháng 11.2021, đôi bên sẽ ngồi lại để đàm phán về việc có tiếp tục gia hạn thêm 1 năm (một trong những điều khoản được ghi trong hợp đồng lần 2 này).