Trái tim bảo U.19 Việt Nam vô địch, nhưng sự thật...

9 Thanh Niên Online
(TNO) Theo con số khảo sát của Thanh Niên Online, phần đông độc giả tin tưởng vào một chiến thắng cho U.19 Việt Nam. Tuy nhiên, giới chuyên gia lại có cái nhìn khác.

(TNO) Theo con số khảo sát của Thanh Niên Online, phần đông độc giả tin tưởng vào một chiến thắng cho U.19 Việt Nam. Tuy nhiên, giới chuyên gia lại có cái nhìn khác.

>> Chủ tịch VFF và bầu Đức động viên U.19 Việt Nam trước trận chung kết
>> U.19 Việt Nam không muốn lập hattrick bại ở 3 trận chung kết
>> Cựu danh thủ Hồng Sơn: Vũ khí sắc bén của U.19 Việt Nam nằm ở biên trái
>> Chảo lửa' Mỹ Đình rực màu đỏ trước giờ khai trận chung kết U.19 Đông Nam Á

 Trái tim bảo U.19 Việt Nam vô địch, nhưng sự thật... - ảnh 1
Phần lớn độc giả Thanh Niên Online dự đoán U.19 Việt Nam sẽ vô địch - Ảnh: Bạch Dương

Thống kê trên Thanh Niên Online cho thấy, 55,96% độc giả chọn U.19 Việt Nam giành chiến thắng trong trận chung kết, 27,47% chọn chiến thắng thuộc về người Nhật. Trong khi 16,57% còn lại chọn U.19 Việt Nam (VN) sẽ thắng trên chấm luân lưu.

Dự đoán nhanh trước giờ bóng lăn, cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn nói: "Tình yêu của tôi vẫn dành trọn vẹn cho U.19 VN. Tuy nhiên lý trí của tôi mách bảo rằng U.19 Nhật Bản sẽ giành thắng lợi 2-1.

Xét về cục diện U.19 Nhật Bản sẽ không lấn lướt chúng ta nhưng nhờ những tố chất tốt hơn nên Nhật Bản sẽ triển khai những hướng tấn công mạch lạc, sắc sảo và hiệu quả hơn chúng ta.

Như tôi đã từng nó, Nhật Bản rất sắc sảo trong những pha đá áp sát, U.19 VN có thể phá sản với lối đá này.

Tôi tin, Nhật Bản sẽ ghi 2 bàn và U.19 VN chỉ có thể ghi được 1 bàn mà thôi. Tôi cũng mong dự đoán của tôi sẽ sai sự thật.

Còn chuyên gia bóng đá Đặng Gia Mẫn: "Căng cho tôi quá. Trận đấu này rất khó dự đoán bởi nó chứa đựng nhiều tình cảm. Tuy nhiên tôi cũng tin U.19 Nhật Bản sẽ thắng U.19 VN 2-1.

Vì biết quá rõ VN nên Nhật Bản sẽ cảnh giác cao độ và tìm kiếm bàn thắng rất khó khăn. Ở trận này Công Phượng sẽ khó có cơ hội ghi bàn, bởi chắc chắn anh sẽ được chăm sóc rất kỹ. Cầu thủ ghi bàn cho U.19 VN có thể là Văn Long".

Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng lại thích một kết quả kịch tính hơn: "Rõ ràng Nhật trên cơ hơn chúng ta nên rất khó để U.19 VN giành chiến thắng. Nhưng tôi hy vọng nếu VN triển khai tốt lối chơi sẽ gây nhiều khó khăn cho đối thủ.

Tôi nghĩ, sức ép từ trên khắp khán đài sẽ khiến Nhật khó chơi tốt được. Theo tôi, trong 90 phút chính thức hai đội sẽ hòa nhau và Việt Nam giành chiến thắng trên chấm 11m".

Thanh Niên Online

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn văn Thắng

Nguyễn văn Thắng

Hai vị đoán đúng: Thua nhưng không sao, đang vượt lên dần U.19 Nhật Bản đó sao, từ 0-7 nay chật vật Nhật mới thắng 1-0. U.19 Việt Nam tuyệt vời rồi, chúc mừng các em. Bây giờ thì đã khá rõ rồi. Hỡi nhũng người làm bóng đá, liên đoàn bóng đá, các tập đoàn kinh tế, các địa phương nếu muốn cho mình có một đội bóng mạnh, muốn cho Việt Nam sớm có đội tuyển tham gia sân chơi thế giới thì hãy mở các lò đào tạo cầu thủ bóng đá như Học viện HAGL nếu không thì còn lâu, mơ cũng không có.
Nguyễn Thị Gái

Nguyễn Thị Gái

Tôi không biết dự đoán, chỉ biết người Nhật như thế nào. Lúc nào họ cũng từ tốn, rất từ tốn. Khi làm việc với họ, mình chỉ thấy tinh thần, không thấy tiền. Nếu không làm việc vì tiền, hay tiền không phải là động cơ lớn nhất, tinh thần họ không bị giới hạn. Điều này cho thấy tinh thần thể thao thật sự, chứ không vì cái mà ta gọi là màu cờ sắc áo, làm như chỉ có mình Việt Nam là biết màu cờ sắc áo.
Lê Thị Hồng

Lê Thị Hồng

B&#225;o ch&#237; qu&#225; thổi ph&#242;ng sẽ l&#224;m hỏng cả thế hệ cầu thủ, m&#236;nh phải biết m&#236;nh đang đứng ở đ&#226;u ? <br/>
Vinaman

Vinaman

N&#234;n thực tế đi. Nhật mới đưa đội h&#236;nh 2 của U.19 sang chơi th&#244;i. Tất cả như phải b&#249;a PR của bầu Đức rồi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phan Văn Đức tuyển thủ quốc gia sắp hết hợp đồng /// MINH TÚ

Mối lo đầu ra các tuyển thủ quốc gia

Ngoài quan tâm phong độ, một trong những mối bận tâm nhất của HLV Park Hang-seo là tương lai điểm đến của các tuyển thủ Việt Nam mùa tới, khi rất nhiều ngôi sao hết hoặc sắp hết hợp đồng sau V-League 2021.