Trận đấu của tuyển Việt Nam và U.23 Bahrain gặp sự cố mất điện

1 Thanh Niên Online
(TNO) Trận giao hữu quốc tế giữa tuyển Việt Nam và U.23 Bahrain trên sân Thống Nhất tối nay đã phải tạm hoãn liên tục do sự cố mất điện

(TNO) Trận giao hữu quốc tế giữa tuyển Việt Nam và U.23 Bahrain trên sân Thống Nhất tối nay đã phải tạm hoãn liên tục do sự cố mất điện.

>> Tuyển Việt Nam đá giao hữu, thua cũng được tiền!
>> HLV Miura vẫn 'nhăn nhó' chê hàng thủ tuyển Việt Nam
>> Tuyển Việt Nam chịu thua... ông trời

 Trận đấu của tuyển Việt Nam và U.23 Bahrain gặp sự cố mất điện - ảnh 1
Trận đấu đang có tỷ số 1-0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam...

Trận đấu của tuyển Việt Nam và U.23 Bahrain gặp sự cố mất điện - ảnh 2
Bất ngờ điện chiếu sáng vụt tắt

Trận đấu của tuyển Việt Nam và U.23 Bahrain gặp sự cố mất điện - ảnh 3
Các phóng viên phải tác nghiệp trong bóng đêm

Trận đấu tối nay trên sân Thống Nhất thuộc khuôn khổ giao hữu quốc tế, với đội tuyển Việt Nam là nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2014.

Theo ghi nhận của chúng tôi, khi trận đấu đi được đến phút 62, thời điểm tuyển Việt Nam đang tạm dẫn U.23 Bahrain 1-0 nhờ pha lập công của tiền đạo Anh Đức ở phút thứ 10, thì bất ngờ điện chiếu sáng vụt tắt.

Một điều bất thường là tất cả khu vực xung quanh sân vận động Thống Nhất điện vẫn sáng.

Sau gần 30 phút, hiện tại điện đã sáng trở lại. Lần gần nhất sân Thống Nhất gặp sự cố cúp điện là tại giải Vô địch bóng đá nữ châu Á, 16.5, tuyển nữ Úc gặp nữ Jordan.

Tiểu Bảo - Độc Lập

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Nguyen

Thanh Nguyen

Tôi thấy trận này để trọng tài người VN thổi là không thể chấp nhận rồi. Đội tuyển quốc gia đá với 1 đội tuyển khác thì bắt buộc phải là 1 trọng tài trung lập. Mong VFF đã làm chuyên nghiệp thì phải làm chuyên nghiệp dù đó chỉ là 1 chuyện rất là nhỏ. Many thanks.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.
Sân Thiên Trường tiếp tục là biểu tượng chiến thắng Covid-19 của Việt Nam ///  Ảnh: Minh Tú

Thế giới choáng ngợp vì khán giả V-League 2021

Ngay lượt trận đầu tiên, V-League 2021 đã đem lại tín hiệu vui khi người hâm mộ đến sân rất đông tạo nên những trận cầu hấp dẫn khắp 3 miền Việt Nam. Hình ảnh này lan truyền khiến nhiều nơi trên thế giới choáng ngợp.