Trận Quảng Ninh - HAGL sẽ đấu vào ngày 5.8

0 Thanh Niên Online

(TNO) Suýt nữa Công Phượng và đồng đội phải trở về Pleiku vào sáng 4.8, nếu khi ban tổ chức V-League 2015 không đưa ra quyết định cuối cùng về thời gian diễn ra trận đấu giữa Than Quảng Ninh (T.Quảng Ninh) và Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).

(TNO) Suýt nữa Công Phượng và đồng đội phải trở về Pleiku vào sáng 4.8, nếu khi ban tổ chức V-League 2015 không đưa ra quyết định cuối cùng về thời gian diễn ra trận đấu giữa Than Quảng Ninh (T.Quảng Ninh) và Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).

Trận Quảng Ninh - HAGL sẽ đấu vào ngày 5.8 - ảnh 1T.Quảng Ninh đã thắng HAGL 2-1 trên sân Pleiku ở lượt đi - Ảnh: Minh Trần

Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh kể: "Sáng 3.8, tôi đã nhận được thông tin hoãn trận đấu tới sau khi mùa giải kết thúc từ trưởng giải Nguyễn Minh Ngọc.

Tôi khẳng định rằng bản thân tôi cũng như toàn thể đội bóng rất chia sẻ, cảm thông với tình hình mưa lũ hiện tại với nhân dân Quảng Ninh. Tuy nhiên việc hoãn trận đấu như vậy là bất hợp lý và gây khó khăn rất nhiều cho đội bóng”. 

Ông Tấn Anh khẳng định rằng, HAGL đang rất khát điểm, bất cứ trận đấu nào cũng là cơ hội trong cuộc đua giành vé trụ hạng. Nếu hoãn trận đấu này tới hết mùa giải, rất có thể sẽ xảy ra 2 trường hợp: Hoặc là HAGL đã trụ hạng thành công, hoặc đã chắc chắc rớt hạng, vậy thì trận đấu sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Trận Quảng Ninh - HAGL sẽ đấu vào ngày 5.8 - ảnh 2Quảng Ninh chịu ảnh hưởng từ đợt mưa lũ lịch sử - Ảnh: Phạm Hải Sâm

“Như đã nói ở trên, chúng tôi vô cùng chia sẻ với tình hình hiện tại. Và HAGL không yêu cầu bằng mọi giá phải thi đấu theo đúng lịch trình. Có thể hoãn lại thêm vài ngày, hoặc tổ chức ở một sân trung lập.

Theo đề xuất của tôi, ban tổ chức nên tổ chức trận đấu tại sân Lạch Tray, hoặc Hà Nội, những địa phương lân cận với Quảng Ninh. Nếu quyết định tiếp tục hoãn trận đấu này, các trận đấu khác của HAGL cũng hoàn toàn có thể lùi lại theo và chúng tôi chấp nhận điều đó", ông Tấn Anh nói.

Tuy nhiên đến 16 giờ hôm nay, sau khi họp lại một lần nữa, tỉnh ủy Quảng Ninh đã thay đổi quyết định ban đầu và đồng ý cho trận đấu diễn ra vào ngày 5.8 cũng tại sân Cẩm Phả (trận đấu theo lịch là tổ chức vào ngày 2.8 nhưng do mưa to nên đã phải hoãn một lần đến 4.8).

Khi hay thông tin này, ông Nguyễn Tấn Anh nói: “Phương án như vậy cũng tốt rồi. Cầu thủ trẻ của HAGL sẽ cố gắng kiếm ít nhất 1 điểm trên sân Cẩm Phả”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm