Trận Việt Nam - CHDCND Triều Tiên: Vé chợ đen ế ẩm

3 Thanh Niên Online
Trái với dự đoán của nhiều người, thị trường vé chợ đen không quá nhộn nhịp dù đã sát giờ diễn ra trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển quốc gia Triều Tiên.
Loạt trận giao hữu của đội tuyển quốc gia năm nay không gây nhiều chú ý đến người hâm mộ. Tuy nhiên, sự trở lại của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đã ít nhiều khiến không khí bóng đá cả nước có phần nóng hơn.
Nhưng trước trận đấu giao hữu vào 18 giờ chiều nay, thị trường vé vẫn không nhộn nhịp, đặc biệt là vé chợ đen. Theo ghi nhận từ phóng viên Thanh Niên, người bán vé chợ đen đang rơi vào tình cảnh khá “bi đát” vì gần tới giờ thi đấu nhưng vẫn còn số lượng lớn vé chưa thể bán ra.
Trước đó, vé được đẩy lên giá khá cao từ 200-250.000đ/vé đối với khán đài A2, A3 (giá bán của ban tổ chức là 150.000đ/vé đối với khán đài A,B và 100.000đ/vé ở khán đài C,D). Nhưng vì số lượng người mua không lớn mà người bán vé chợ đen lại ôm vé quá nhiều nên buộc họ phải hạ giá, thậm chí là ngang với giá của ban tổ chức.
Trận Việt Nam - CHDCND Triều Tiên: Vé chợ đen ế ẩm - ảnh 2
Vé chợ đen khá "ế" dù đã gần sát giờ thi đấu
Độc Lập
Sở dĩ, số lượng người hâm mộ có phần hạn chế là do giá vé trận này khá đắt. Trước đó, đã có rất nhiều người hâm mộ phàn nàn về giá vé trận đấu giao hữu khá cao. Hơn nữa, ngày diễn ra trận đấu không phải cuối tuần nên cũng làm hạn chế số lượng khán giả.
“Tôi phải tranh thủ dữ làm mới đến kịp sân để xem trận này. Tôi đến vì muốn xem Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đá như thế nào sau khoảng thời gian đi ra nước ngoài. Tôi nghĩ đây là trận giao hữu nên cũng không quan trọng lắm. Có lẽ khán giả sẽ đến không đông”, anh Trọng Nhân (Quận 8, TP.HCM) cho biết.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận thị trường vé chợ đen
Trận Việt Nam - CHDCND Triều Tiên: Vé chợ đen ế ẩm - ảnh 3
Khán giả không mấy mặn mà với vé chợ đen
Độc Lập
Trận Việt Nam - CHDCND Triều Tiên: Vé chợ đen ế ẩm - ảnh 4
Những người bán vé chợ đen ra tận đường để chèo kéo khách
Độc Lập
Trận Việt Nam - CHDCND Triều Tiên: Vé chợ đen ế ẩm - ảnh 5
Tuy đã hạ giá nhưng vẫn không có nhiều khán giả quan tâm
Độc Lập
Trận Việt Nam - CHDCND Triều Tiên: Vé chợ đen ế ẩm - ảnh 6
Phòng bán vé của ban tổ chức cũng không nhộn nhịp
Độc Lập

Bình luận

User
Gửi bình luận
HMT

HMT

Nếu đá giao hữu với THAILAND hay MALAYSIA sân Thống Nhất sẽ nóng hơn...?
thái quốc việt

thái quốc việt

Nếu các vận động viên của Triều Tiên thua thì tội nghiệp cho họ... về nước họ sẽ bị phạt
Nguyễn

Nguyễn

Sao không bán vé online ta. Nhiều người ở vùng lân cận rất muốn đi xem nhưng sợ phải mua vé chợ đen và gởi xe bị chém, nếu giải quyết được hai vấn đề này. Đảm bảo tuyển Việt Nam đá lúc nào cũng đông.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm