Trận Việt Nam - Malaysia áp dụng luật bàn thắng sân khách cả ở hiệp phụ

3 Thanh Niên Online
(TNO) Trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 giữa tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ phải đá hiệp phụ nếu Malaysia thắng lại Việt Nam 2-1.

(TNO) Trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 giữa tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ phải đá hiệp phụ nếu Malaysia thắng lại Việt Nam 2-1.

>> Trận Việt Nam - Malaysia: Dịch vụ ăn theo được dịp hốt bạc
>> 95% độc giả Thanh Niên Online tin tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2014
>> Việt Nam sẽ đốn ngã Malaysia với lối chơi quyến rũ

Trận Việt Nam - Malaysia áp dụng luật bàn thắng sân khách cả ở hiệp phụ
Vượt qua Malaysia trong trận lượt đi là lợi thế lớn đối với tuyển Việt Nam - Ảnh: AFP

Theo điều lệ giải AFF Cup 2014, nếu hai đội thắng qua thắng lại với cùng tỷ số, thì lúc đó sẽ phải đá thêm hai hiệp phụ, mỗi hiệp 15 phút để phân thắng bại.

Ở hiệp phụ sẽ áp dụng luật bàn thắng sân khách, vì thế nếu trong hiệp phụ hai đội hòa có tỷ số, ví dụ: 1-1, 2-2… thì tuyển Việt Nam sẽ bị loại, vì Malaysia ghi nhiều bàn thắng ở sân khách hơn.

Nếu hiệp phụ hòa 0-0, tuyển Việt Nam và Malaysia phải bước vào loạt sút luân lưu 11m để giành quyền vào chơi chung kết.

Tuy nhiên, người hâm mộ bóng đá Việt Nam không hề mong muốn phải chứng kiến hiệp phụ. Họ rất tin tưởng và kỳ vọng đội quân của HLV Toshiya Miura sẽ giải quyết trận đấu lượt về trong 90 phút.

Theo kết quả thăm dò độc giả Thanh Niên Online, có 95% người hâm mộ tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ thắng Malaysia ở trận đấu lúc 19 giờ hôm nay.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Tuấn

Minh Tuấn

"Tin chắc rằng với tài biến hóa trận đấu của HLV Miura và các học trò, trận tối nay sẽ định đoạt ngay trong 90 phút chính của trận đấu. Không có đường thua hoặc hòa mà là "một trận cầu mãn nhãn của đội tuyển Việt Nam" để tỏ lòng biết ơn cho sự cổ vũ nhiệt tình và niềm tin vào chiến thắng của NHM VN"... Rất tiếc là LỰC BẤT TÒNG TÂM! Trình độ bóng đá VN chỉ có nhiêu đó thôi!
Bình loạn viên

Bình loạn viên

Bắt đầu trận đấu, BLV VTV đã tiên đoán chính xác kết quả trận đấu: "Thắng Malaysia 2-1 ở lượt đi, VN có "nguy cơ" bước vào vòng chung kết...". Đúng là có nguy cơ thật rồi vì kết quả lúc này đang là 4-1 nghiêng về Malaysia.
TamHao Phan

TamHao Phan

Tin chắc rằng với tài biến hóa trận đấu của HLV Miura và các học trò, trận tối nay sẽ định đoạt ngay trong 90 phút chính của trận đấu. Không có đường thua hoặc hòa mà là "một trận cầu mãn nhãn của đội tuyển Việt Nam" để tỏ lòng biết ơn cho sự cổ vũ nhiệt tình và niềm tin vào chiến thắng của NHM VN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trung vệ Văn Việt, gương mặt mới lên tuyển của Than Quảng Ninh /// VPF

8 gương mặt bị loại, 11 'nhân tố mới' lên tuyển Việt Nam

HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 37 cầu thủ được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung vào đầu tháng 12 tới. So với danh sách tập trung ‘hụt’ cách đây 3 tháng, đã có một số sự thay đổi trong bản danh sách lần này.