Trận Việt Nam - Man City: BTC lo người hâm mộ trở thành... phe vé

0 Thanh Niên Online
(TNO) Vấn đề vé và giá vé trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Manchester City (27.7.2015) đang là vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm, đặc biệt là vấn nạn phe vé vốn đã tốn tại bao lâu nay.

(TNO) Vấn đề vé và giá vé trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Manchester City (27.7.2015) đang là vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm, đặc biệt là vấn nạn phe vé vốn đã tốn tại bao lâu nay.

Trận Việt Nam - Man City: BTC lo người hâm mộ trở thành... phe vé - ảnh 1Ông Lê Hoài Anh (bìa trái) trong buổi họp báo trưa ngày 10.7.2015 - Ảnh: Minh Tú
Trao đổi với báo giới bên lề buổi họp báo công bố chính thức trận đấu này, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh khẳng định rằng, ban tổ chức cũng như những bên liên quan đã và đang nỗ lực hết sức để hạn chế vấn nạn phe vé trên thi trường chợ đen.
“Chúng tôi có các phương án bán vé khi với mỗi tích kê chỉ được mua môt cặp. Còn đối với các công văn đến, ban tổ chức cũng đã thông báo rõ ràng rằng các tổ chức phải cam kết không bán lại vé để hưởng chênh lệch

Chúng tôi cũng căn cứ vào nhu cầu của các cơ quan, tập thể để quyết định số lượng vé được bán ra với mỗi công văn đó. Tất nhiên ban tổ chức không thể làm vừa lòng hết tất cả khi sức chứa của sân Mỹ Đình có hạn”.

Khẳng định đã có những biện pháp hạn chế nạn phe vé, nhưng ông Hoài Anh cũng thừa nhận vấn nạn phe vé chợ đen là việc ngoài tâm kiểm soát của ban tổ chức. “Cam kết không bán vé để hưởng chênh lệch là một chuyện, còn việc thực hiện điều đó tới đâu lại là câu chuyện rất khác. Điều này còn phụ thuộc rất lớn vào ý thức của người hâm mộ.

Tuy nhiên, với tình hình như hiện nay, việc người hâm mộ trở thành dân phe vé để kiếm lợi nhuận cũng là điều khó tránh khỏi”, ông Hoài Anh chia sẻ.
Trận Việt Nam - Man City: BTC lo người hâm mộ trở thành... phe vé - ảnh 2Người hâm mộ đứng chờ giờ mở cửa bán vé qua đường công văn - Ảnh: Minh Tú
Theo kế hoạch, ngay sau chuyến du đấu tại Úc, Man City sẽ có mặt tại Hà Nội vào đêm 25.7, tuy nhiên, thời gian cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm