Trời mưa nhưng 'cơn sốt vé' xem tuyển Việt Nam không giảm nhiệt

5 Thanh Niên Online
(TNO) Suốt ngày hôm nay Hà Nội mưa phùn lây lất nhưng thị trường vé chợ đen xem trận lượt về AFF Cup 2014 giữa Việt Nam và Malaysia vẫn rất sôi động.

(TNO) Suốt ngày hôm nay Hà Nội mưa phùn lây lất nhưng thị trường vé chợ đen xem trận lượt về AFF Cup 2014 giữa Việt Nam và Malaysia vẫn rất sôi động.

>> Giá vé chợ đen trận Việt Nam - Malaysia tăng chóng mặt
>> Vừa mở bán vé, cánh 'phe vé' đã hoạt động nhộn nhịp
>> Chầu chực từ nửa đêm chờ mua vé xem tuyển Việt Nam đá bán kết

Trời mưa nhưng vé xem tuyển Việt Nam vẫn không giảm nhiệt-1
Trời mưa cũng không thể làm thị trường vé chợ đen giảm nhiệt

Thông thường trời mưa, giá vé sẽ giảm bởi nhiều người ngại đến sân giữa những ngày đầu đông lạnh lẽo như thế này. Nhưng sức nóng của trận cầu Việt Nam - Malaysia đã khỏa lấp cảnh ảm đạm của thời tiết.

“Trời mưa thì mặc trời mưa”, dân phe vé vẫn hoạt động náo nhiệt trước cổng sân vận động Mỹ Đình, bởi nhu cầu của người mua rất cao.

Trời mưa nhưng 'cơn sốt vé' xem tuyển Việt Nam không giảm nhiệt - ảnh 2

Trời mưa nhưng 'cơn sốt vé' xem tuyển Việt Nam không giảm nhiệt - ảnh 3

Trời mưa nhưng 'cơn sốt vé' xem tuyển Việt Nam không giảm nhiệt - ảnh 4

Trời mưa nhưng 'cơn sốt vé' xem tuyển Việt Nam không giảm nhiệt - ảnh 5
Cảnh kẻ mua người bán tấp nập trước sân Mỹ Đình

Không ít người đi xe hơi đến đây để hỏi mua vé. Giá vé khán đài B vẫn giữ nguyên như ngày hôm qua, ở mức 2.400.000 đồng/cặp. Vé khán đài A loại tốt ở tầng 2 được hét với giá 4.000.000 đồng/cặp, nhưng dân phe vé có rất ít vé để bán.

Trong vai người miền Nam ra, tôi hỏi mua 10 vé A cho cả đoàn cùng ngồi chung với nhau để cổ vũ cho sướng, nhưng chỉ nhận được lời hứa: “Anh cứ để lại số điện thoại và đặt cọc ít tiền, chiều gom đủ tôi sẽ gọi điện giao vé, chứ bây giờ chỉ có 4 vé thôi”.

Trời mưa nhưng 'cơn sốt vé' xem tuyển Việt Nam không giảm nhiệt - ảnh 6

Trời mưa nhưng 'cơn sốt vé' xem tuyển Việt Nam không giảm nhiệt - ảnh 7
Một số người đi xe hơi hoặc taxi đến mua vé

Thấy một CĐV đi taxi đến mua một cặp vé khán đài B với giá 2.400.000 đồng, chúng tôi hỏi vì sao lại chấp nhận mua vé với giá cao như vậy, thì được trả lời: “Chúng tôi từ TP.HCM ra đến đây nên đành phải chấp nhận thôi. Chẳng lẽ đã ra đến đây rồi lại ngồi khách sạn để xem ti vi. Với lại chúng tôi chưa một lần vào sân Mỹ Đình nên muốn được sống trong không khí bóng đá sôi động”.

Minh Châu - Khả Hòa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Lê

Trần Lê

Haiz ! 600 vé Malaysia trả lại mau mau xuất bán ngay VFF ơi !
Viên

Viên

Ước gì VN có SVĐ như Shah Alam
maianh ve

maianh ve

Việt Nam muốn sánh vai với các nước tiên tiến không hổ thẹn phải cải tổ cung cách phục vụ bán vé trong thời đai ngày nay ở giữa thủ đô Hà Nội vẫn còn cảnh mua bán vé như những năm 80, 90. Phải chăng là không còn cách nào hay nuôi dưỡng mô hình cũ, tạo ra nhiều kẽ hở và cơ hội để kiếm chác
maianh ve

maianh ve

Đau thật, tiền nong là một chuyện nhưng cái đau lớn nhất là nơi thủ đô trái tim của cả nước có những "hố đen khó san lấp và khó tẩy uế'' đến như thế
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Futsal VN sẽ tranh chấp với Thái Lan tại vòng play-off 

 /// ảnh: AFC

Futsal Việt Nam tranh vé vào World Cup với Thái Lan

Futsal Việt Nam sẽ tranh play-off với 3 đội gồm Thái Lan, Li Băng và Iraq chậm nhất là trong tháng 6 để xác định 2 chiếc vé cùng với 3 đội vào thẳng là Iran, Nhật Bản và Uzbekistan tham dự World Cup Futsal 2021 vào tháng 9 tại Lithuania.
3 ngoại binh của CLB TP.HCM chơi kém giờ khả năng chỉ còn giữ lại 1 người
 /// ảnh: Độc Lập

V-League nóng vì các đội ồ ạt thay đổi nhân sự

Phải còn 3 vòng đấu nữa, V-League 2021 mới khép lại giai đoạn 1. Nhưng trong bối cảnh nước sôi lửa bỏng, nhiều CLB đã đưa ra những quyết định quan trọng về nhân sự nhằm cứu vãn tình thế nguy nan mà đội mình đang vấp phải.