‘Trọng tài đã biếu cho HAGL một quả phạt đền’

7 Thanh Niên Online

(TNO) HLV Ngô Quang Trường tỏ ra không hài lòng khi cho rằng Sông Lam Nghệ An (SLNA) phải nhận quả phạt đền oan ức trong bàn gỡ của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), tiền đề cho cuộc lội ngược dòng 3-1 của đội chủ sân Pleiku vào chiều qua.

 

(TNO) HLV Ngô Quang Trường tỏ ra không hài lòng khi cho rằng Sông Lam Nghệ An (SLNA) phải nhận quả phạt đền oan ức trong bàn gỡ của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), tiền đề cho cuộc lội ngược dòng 3-1 của đội chủ sân Pleiku vào chiều qua.

Bầu chọn
Theo bạn, HAGL có xuống hạng không?
‘Trọng tài đã biếu cho HAGL một quả phạt đền’ - ảnh 1HLV Ngô Quang Trường sau trận đấu tại sân Pleiku - Ảnh: Minh Trần

“Trước tiên, tôi xin được gửi lời chúc mừng đến đội HAGL. Họ đã nỗ lực thể hiện mình trong suốt 90 phút và giành được chiến thắng. Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi, SLNA đã bị oan quả phạt đền.

Các trọng tài đã bắt không chính xác, hay nói đúng hơn đã biếu cho HAGL một quả phạt đền. Bởi trong tình huống dẫn đến quả 11 m của SLNA, cả 2 cầu thủ đang chạy cùng hướng với nhau.

Cầu thủ của tôi trên đường chạy về không có tác động nào đến cầu thủ HAGL. Nhưng dù thế nào, trọng tài đã thổi còi rồi nên chúng tôi không thể cãi được nữa. Đó cũng là bước ngoặt của trận đấu”.

Tỏ ra không hài lòng về quyết định của trọng tài, nhưng HLV Ngô Quang Trường tỏ ra mạnh mẽ bảo vệ cho các học trò trước câu hỏi liệu SLNA đã chơi không đúng sức hoặc chủ quan hay không.

‘Trọng tài đã biếu cho HAGL một quả phạt đền’ - ảnh 2Cầu thủ SLNA sau tiếng còi tan trận vang lên - Ảnh: Minh Trần

Để trả lời cho những câu hỏi về thất bại của SLNA, ông Trường nhẹ nhàng khẳng định bằng việc khen ngợi sự tiến bộ trong tấn công của HAGL, vốn xáo trộn rất nhiều so với khi cả 2 gặp nhau ở trận lượt đi.

Ông cho biết: “Theo tôi, không hẳn hàng thủ của SLNA chơi chủ quan ở trận đấu này mà ngược lại, tôi đánh giá hàng công HAGL chơi rất tốt tại sân Pleiku.

Trong bóng đá, khi có được một bàn thắng động lực tinh thần sẽ lên rất cao. Trong thời điểm này HAGL đang rất quyết tâm để cầm cự với phần còn lại để trụ hạng, việc có bàn gỡ hòa giúp họ mạnh mẽ hơn rất nhiều. Trong hoàn cảnh đó, HAGL chơi hay và ghi bàn là chuyện bình thường”.


[VIDEO] TRẬN HAGL 3-1 SLNA

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Xuân Diệu

Lê Xuân Diệu

Quả 11m HAGL được hưởng có phạm lỗi hay không tôi không phán xét, nhưng tôi thắc mắc là tại sao pha phạm lỗi dẫn đến quả 11m lại không được chiếu chậm lại dù chỉ 1 lần. VTV bình luận trận nào cũng "ra rả" khoe công nghệ libero này nọ, nhưng tình huống dẫn đến quả 11m lại không chiếu chậm lại là sao? Thật khó hiểu.
khoaluudan

khoaluudan

Thủ môn SLNA tặng bàn thứ hai cho HAGL
pham thanh son

pham thanh son

Chỉ thương nhất các CĐV trung thành xứ Nghệ thôi. Nhưng thế nào đi chăng nữa thì Sông Lam Nghệ An là số 1
Phạm Thanh Sơn

Phạm Thanh Sơn

Chĩ thương các CĐV xứ Nghệ thôi. Tình cảm dành cho SLNA bao nhiêu thì bị phản bội bấy nhiêu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Danh Trung 
(ảnh lớn, trái) và 
Cao Văn Triền (ảnh nhỏ) - 2 “sứ giả” sang Nhật Bản vào tháng 7  ///  ảnh: Khả Hòa - Độc Lập

Giấc mơ xuất khẩu cầu thủ của bóng đá Việt Nam

Sau SLNA, HAGL và Hà Nội, đến lượt Sài Gòn FC xung phong mở rộng con đường xuất khẩu cầu thủ sang Nhật Bản, với cách làm mới có thể xem là “gói nâng cấp” từ cách chuẩn bị, tiếp cận, đối tượng và tầm nhìn khoa học theo hướng J-League hóa.