'Trọng tài đã để sót 1 quả phạt đền của ĐTLA'

4 Thanh Niên Online

(TNO) Chuỗi trận bất bại ấn tượng của ĐTLA đã dừng lại ở con số 9 khi chiều qua họ thua Than Quảng Ninh (T.Quảng Ninh) 0-1, trong trận đấu mà HLV Ngô Quang Sang cho rằng trọng tài đã bỏ qua 1 quả 11m của đội chủ nhà.

(TNO) Chuỗi trận bất bại ấn tượng của ĐTLA đã dừng lại ở con số 9 khi chiều qua họ thua Than Quảng Ninh (T.Quảng Ninh) 0-1, trong trận đấu mà HLV Ngô Quang Sang cho rằng trọng tài đã bỏ qua 1 quả 11m của đội chủ nhà.
'Trọng tài đã để sót 1 quả phạt đền của ĐTLA' - ảnh 1Ban huấn luyện ĐTLA phản đối một quyết định của trọng tài Võ Minh Trí - Ảnh: Bạch Dương
“Tôi cho rằng trọng tài đã quyết định không chính xác. Tình huống cầu thủ ĐTLA sút bóng trúng người hậu vệ T.Quảng Ninh, anh này khi ngã xuống đã ôm lấy trái bóng.
Tôi thấy rất rõ. Các học trò của tôi cũng báo lại là 1 quả phạt đền. Nhưng không rõ góc nhìn của trọng tài như thế nào mà lại không thổi còi. Trọng tài đã mắc sai sót khi không cho ĐTLA hưởng 1 quả penalty”, HLV Ngô Quang Sang khẳng định.
Thúc thủ 0-1 trên sân nhà trước T.Quảng Ninh, ĐTLA đã lần đầu tiên từ đầu mùa giải tay trắng rời sân, chấm dứt chuỗi 9 trận bất bại ấn tượng của mình.
Ông Sang cho rằng thất bại này sẽ không đánh gục được tinh thần của đội bóng. Ngược lại, ông đánh giá rất cao tinh thần chiến đấu của các cầu thủ trong trận đấu trước đối thủ rất khó nuốt là T.Quảng Ninh.
'Trọng tài đã để sót 1 quả phạt đền của ĐTLA' - ảnh 2Hàng công của ĐTLA đã "tắt điện" trước hàng phòng ngự kín kẽ của T.Quảng Ninh - Ảnh: Bạch Dương
Ông Sang nói tiếp: “ĐTLA đã thua, nhưng đội vẫn chơi ổn. Tôi rất hài lòng về các học trò, đặc biệt là hiệp 2. Trận đấu này T.Quảng Ninh thắng nhờ có con người tận dụng được cơ hội, trong khi ĐTLA không làm được.
Tình huống ở phút bù giờ khi Tài Lộc thoát xuống và ý định chích bóng qua thủ môn, nhưng thủ môn đã ngã người đoán đúng hướng. Bóng văng ngược ra được Phan Tấn Tài dứt điểm một chạm nhưng hậu vệ T.Quảng Ninh kịp lui về phá ra. Thời điểm đó, tôi biết là trận này thua rồi.
Bàn thua của ĐTLA đến từ tình huống không hiểu ý nhau giữa thủ môn và hậu vệ. Họ đã không thông tin tốt với nhau. Đối với chúng tôi thất bại rồi sẽ đến thôi. Nhưng không ngờ nó đến vào chiều nay, trên sân nhà. Chúng tôi rất tiếc về điều đó. Anh em đã chơi rất quyết tâm, họ đã cố hết sức”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hoang anh

hoang anh

Tôi xem tại sân trận này, lúc cuối trận số 77 của QN bị đánh chỏ vào mặt 2 lần trong vòng, 1 lần ngoài vòng mà trọng tài bỏ qua không phạt. LA lúc cuối trận liên tục bỏ bóng đánh người mà chỉ bị 1 thẻ đỏ là may mắn
pham hoang danh

pham hoang danh

Hàng thủ của HAGL còn non quá, không đủ sức chơi V.League.
Nguyễn Tấn Vũ

Nguyễn Tấn Vũ

HLV cứ thua là đỗ thừa cho trọng tài. Hết biết.
dân Long An

dân Long An

Bệnh của trọng tài bênh chủ nhà đây mà, các đội bóng miền Bắc muốn thành tích nên thường mua chuộc trọng tài, coi lại TT Trí này hình như đã có nhúng chàm rồi đó

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Danh Trung 
(ảnh lớn, trái) và 
Cao Văn Triền (ảnh nhỏ) - 2 “sứ giả” sang Nhật Bản vào tháng 7  ///  ảnh: Khả Hòa - Độc Lập

Giấc mơ xuất khẩu cầu thủ của bóng đá Việt Nam

Sau SLNA, HAGL và Hà Nội, đến lượt Sài Gòn FC xung phong mở rộng con đường xuất khẩu cầu thủ sang Nhật Bản, với cách làm mới có thể xem là “gói nâng cấp” từ cách chuẩn bị, tiếp cận, đối tượng và tầm nhìn khoa học theo hướng J-League hóa.