Trọng tài giỏi nhất Việt Nam điều khiển trận Nam Định gặp Becamex Bình Dương

2 Thanh Niên Online
Trước những bức xúc từ phía Dược Nam Hà Nam Định về những sai sót của trọng tài, Ban tổ chức quyết định cử trọng tài “xịn” điều khiển trận đấu giữa CLB này với Becamex Bình Dương  lúc 18 giờ hôm nay trên sân Thiên Trường.
Trọng tài có bằng cấp cao nhất Việt Nam Ngô Duy Lân cầm còi trận Nam Định - Bình Dương /// Minh Trần Trọng tài có bằng cấp cao nhất Việt Nam Ngô Duy Lân cầm còi trận Nam Định - Bình Dương - Minh Trần
Trọng tài có bằng cấp cao nhất Việt Nam Ngô Duy Lân cầm còi trận Nam Định - Bình Dương
Minh Trần
Theo nhiều nguồn tin, trọng tài sinh năm 1984 Ngô Duy Lân được giao trọng trách bắt chính trận Nam Định - Bình Dương. Ông Ngô Duy Lân quê Long An, là trọng tài Việt Nam có bằng cao nhất của FIFA (cấp Elite). Vị “vua áo đen” này thường được giao điều khiển các trận cầu nóng tại V-League như derby xứ Nghệ giữa Hà Tĩnh gặp SLNA, Hà Nội gặp Hải Phòng và hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Trọng tài giỏi nhất Việt Nam điều khiển trận Nam Định gặp Becamex Bình Dương - ảnh 1

Trọng tài số 1 Việt Nam Ngô Duy Lân bắt chính trận Nam Định - Bình Dương

Minh Hoàng

Trước nhức nhối về công tác trọng tài, đặc biệt phản ứng đòi bỏ giải của Nam Định sau trận thua Sài Gòn FC ở vòng 10, trận đấu mà trọng tài Mai Xuân Hùng mắc sai sót, bị kỷ luật treo còi 3 trận, Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền đã gửi lời xin lỗi đến CLB Nam Định. Tuy nhiên lãnh đạo đội bóng này tiếp tục phản ứng đồng thời kỳ vọng công tác trọng tài sẽ tốt hơn.
Trọng tài giỏi nhất Việt Nam điều khiển trận Nam Định gặp Becamex Bình Dương - ảnh 2

Trọng tài Mai Xuân Hùng mắc sai sót gây bức xúc cho Nam Định ở trận thua Sài Gòn FC

Khả Hòa

Áp lực không nhỏ cho trọng tài Ngô Duy Lân khi bắt chính trên “chảo lửa” Thiên Trường luôn chật cứng khán giả, lại rất cuồng nhiệt. Chưa kể cuộc chạm trán giữa Nam Định với Becamex Bình Dương hứa hẹn gây cấn. Nam Định (9 điểm, hạng 12) cần có chiến thắng để thoát nhóm cuối bảng, trong khi Bình Dương (15 điểm, hạng 7) cũng phải thắng để đua trong tốp 8. Nguyễn Tiến Linh cùng đồng đội Becamex Bình Dương thất bại trong cả 2 lần chạm trán gần nhất trên sân Thiên Trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tien Tri Nguyen

Tien Tri Nguyen

Chắc chắn trận chiều nay ( NĐ - BD); trọng tài sẽ bắt có lợi cho NĐ. Để gọi là đền bù một phần nào thiệt hại của NĐ. Có BLV bàn phím nào nhẩy vào không?
Tien Tri Nguyen

Tien Tri Nguyen

Không biết nói gì hơn: Ôi bóng đá và Trọng tài VN có quá nhiều chuyện khôi hài

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Viettel là đội đủ sức tạo ra cuộc chiến tay đôi với HAGL /// Minh Tú

Cuộc đua vô địch V-League 2021: Song mã hay tam mã?

Nhà vô địch V-League 2021 sẽ chỉ phải thi đấu tổng cộng 18 trận, bao gồm 13 trận ở giai đoạn một và 5 trận ở giai đoạn hai. Vì vậy với nửa chặng đường đã qua (9 vòng đấu), người ta có thể phần nào hình dung ra cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay.