Trọng tài Quốc Hoài bị phản ứng

0
Trọng tài chính Đỗ Quốc Hoài điều khiển trận Navibank Sài Gòn - Hòa Phát Hà Nội trên sân Thống Nhất đã bị phản ứng dữ dội vì điều hành không tốt trận đấu này.
Trọng tài Quốc Hoài bị phản ứng - ảnh 1

Trọng tài chính Đỗ Quốc Hoài điều khiển trận Navibank Sài Gòn - Hòa Phát Hà Nội trên sân Thống Nhất đã bị phản ứng dữ dội vì điều hành không tốt trận đấu này.

Ở hiệp 2, khi chủ nhà NSG bị dẫn bàn, chính ông Hoài đã “thổi còi méo” với những tình huống xử phạt thiên vị cho đội chủ nhà. Biết trọng tài Hoài thiên vị, hàng thủ của HP.HN chơi cẩn trọng, không để phạm lỗi trước khu vực 16,50m. Thế nhưng, ông Hoài vẫn tạo nên những quả phạt tưởng tượng trước khu vực 16,50m của đội khách.

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Thành Vinh (HP.HN) nói: “Bóng đá VN đã lên chuyên nghiệp, các đội bóng đều chuyên nghiệp, thì tôi hy vọng trọng tài cũng phải chuyên nghiệp”. Khi được đặt thẳng câu hỏi vì sao các đội bóng không mạnh dạn phản ứng trọng tài lên VFF khi bị thổi ép, ông Vinh nói: “Chúng tôi chỉ mong dư luận lên tiếng, còn chúng tôi, nếu lên tiếng, không biết sự việc sẽ đi đến đâu nữa”. Là một HLV lão làng, nhưng ông Vinh đã chua chát thốt lên như vậy. Có lẽ ông hiểu rằng, nếu phản ứng càng mạnh, đội bóng của ông dễ bị xử ép ở các trận đấu sau. Rất mong VFF sớm nhìn nhận ra điều này và chấn chỉnh, để bóng đá VN sạch hơn về vấn nạn trọng tài.

Q. Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Hứa Hiền Vinh /// Ảnh: Khả Hòa

HLV Hứa Hiền Vinh nhận sai và đối diện với các án phạt nặng

Mặc dù đã tự nhận sai và xin lỗi về hành động thiếu kiềm chế của mình trong trận Phố Hiến gặp An Giang ở vòng 6 giải hạng Nhất 2020 nhưng HLV Hứa Hiền Vinh của đội Phố Hiến vẫn đối mặt với án phạt bị đình chỉ làm nhiệm vụ có thể từ 3 đến 5 trận.