Trận chung kết U.19 QUỐC GIA: Than Quảng Ninh - Đồng Tháp: 1-0

Trọng tài suýt bị hành hung

0
Trận chung kết giải bóng đá U.19 QG giữa Than Quảng Ninh (TQN) gặp Tập đoàn cao su Đồng Tháp diễn ra không hấp dẫn như mong đợi mà khá căng thẳng và bạo lực. Hiệp 1 trận đấu diễn ra khá cân bằng và không có nhiều pha bóng nguy hiểm.
Trọng tài suýt bị hành hung - ảnh 1
HLV Văn Thành (giữa) lao vào sân gây hấn với trọng tài sau trận đấu - Ảnh: M.H

Trận chung kết giải bóng đá U.19 QG giữa Than Quảng Ninh (TQN) gặp Tập đoàn cao su Đồng Tháp diễn ra không hấp dẫn như mong đợi mà khá căng thẳng và bạo lực. Hiệp 1 trận đấu diễn ra khá cân bằng và không có nhiều pha bóng nguy hiểm.

Không khí của trận đấu càng lúc càng trở nên nóng bỏng trên sân. Rất nhiều pha vào bóng thô bạo của cầu thủ hai bên khiến trọng tài Ngô Đức Việt liên tục nhắc nhở cũng như cảnh cáo cầu thủ. Đặc biệt, BHL của U.19 Đồng Tháp cũng nhiều lần bị các trọng tài nhắc nhở vì có những phản ứng thái quá. Thế cân bằng của trận đấu bị phá vỡ ở phút 80, từ một tình huống đá phạt ngoài vòng 16m50, thủ môn Trần Bửu Ngọc của Đồng Tháp bắt bóng không dính và Minh Đức (3-TQN) có mặt đúng lúc đánh đầu ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, giúp U.19 TQN giành chức vô địch.

Trận chung kết lẽ ra sẽ kết thúc tốt đẹp thế nhưng khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, không hài lòng với cách điều hành của trọng tài, cho là đội mình đã bị xử ép, HLV Trang Văn Thành của Đồng Tháp đã có phản ứng rất dữ dội. HLV này lao ra giữa sân dùng tay đẩy vào cổ trọng tài Ngô Đức Việt để “nói chuyện” và sau đó tranh cãi với tổ trọng tài. Chỉ khi đại diện BTC, giám sát trận đấu vào sân can ngăn vị HLV này mới chịu trở về khu kỹ thuật của Đồng Tháp.

Minh Hoàng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.
Hình ảnh này sẽ tạm thời không được tái hiện khi V-League 2021 đấu trở lại	 /// ẢNH: MINH TÚ

Những quy định 'lạ' khi V-League tái xuất

Chuẩn bị “đến tận răng” cho V-League sắp đá trở lại, Liên đoàn Bóng đá VN và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN có những văn bản hướng dẫn rất kỹ trong việc tổ chức các trận đấu.