Trọng tài Võ Minh Trí đoạt còi vàng

0
Trọng tài (TT) Võ Minh Trí (ảnh) đã đoạt danh hiệu “Chiếc còi Vàng” của mùa giải 2010 qua cuộc bầu chọn vừa kết thúc hôm qua 12.10.
Trọng tài Võ Minh Trí đoạt còi vàng - ảnh 1
Ảnh: Khả Hòa

Trọng tài (TT) Võ Minh Trí (ảnh) đã đoạt danh hiệu “Chiếc còi Vàng” của mùa giải 2010 qua cuộc bầu chọn vừa kết thúc hôm qua 12.10.

Được sự tín nhiệm của BTC giải, đồng nghiệp cũng như các phóng viên thể thao cả nước, với 310 điểm, TT Võ Minh Trí nhận danh hiệu này. “Chiếc còi Bạc” thuộc về TT người Khánh Hòa - Võ Quang Vinh (được 202 điểm) còn danh hiệu “Chiếc còi Đồng” thuộc về TT Hà Nội - Phùng Đình Dũng (với 156 điểm).

Ở cuộc bầu chọn danh hiệu cho các trợ lý, TT Nguyễn Ngọc Hà cũng nhận được số phiếu bầu vượt trội và lần thứ hai liên tiếp nhận “Cây cờ Vàng” với 341 điểm,  TT Nguyễn Phong Vũ - “Cây cờ Bạc” với 160 điểm và “Cây cờ Đồng” Nguyễn Hoàng Minh (146 điểm).

Các danh hiệu sẽ được trao trong lễ tổng kết mùa bóng vào ngày 14.10 tới.

L.P

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các đội đang chờ phương án tái tổ chức mùa giải từ VPF /// VY KHÁNH

V-League 2020 lên các phương án tái xuất vào tháng 9

Các giải bóng đá chuyên nghiệp VN có thể sẽ được tái xuất sau khoảng 1 tháng nữa, nhưng cũng không loại trừ khả năng xấu nhất là giải đấu phải dừng lại nếu không thỏa mãn các điều kiện về y tế cũng như các lý do khách quan khác.
Quang Hải vẫn sẽ là nóng cốt của tuyển Việt nam cho dù anh có mặt hay vắng trong danh sách tập trung /// Độc Lập

Tranh cãi danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung ngày 18.8

Trong khi VFF và HLV Park Hang-seo đã sẵn sàng cho đợt tập trung tuyển Việt Nam từ 18 - 25.8 tới, thì vẫn đang có những tranh cãi về danh sách 30 tuyển thủ góp mặt. Tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ chỉ có 1 đợt tập trung này làm bước đệm trước khi hội quân vào tháng 10 để gặp Kyrgyzstan (giao hữu 8.10, nếu có thể) và làm khách tại Malaysia (13.10) tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022