Trọng tài Võ Minh Trí đoạt còi vàng

0
Trọng tài (TT) Võ Minh Trí (ảnh) đã đoạt danh hiệu “Chiếc còi Vàng” của mùa giải 2010 qua cuộc bầu chọn vừa kết thúc hôm qua 12.10.
Trọng tài Võ Minh Trí đoạt còi vàng - ảnh 1
Ảnh: Khả Hòa

Trọng tài (TT) Võ Minh Trí (ảnh) đã đoạt danh hiệu “Chiếc còi Vàng” của mùa giải 2010 qua cuộc bầu chọn vừa kết thúc hôm qua 12.10.

Được sự tín nhiệm của BTC giải, đồng nghiệp cũng như các phóng viên thể thao cả nước, với 310 điểm, TT Võ Minh Trí nhận danh hiệu này. “Chiếc còi Bạc” thuộc về TT người Khánh Hòa - Võ Quang Vinh (được 202 điểm) còn danh hiệu “Chiếc còi Đồng” thuộc về TT Hà Nội - Phùng Đình Dũng (với 156 điểm).

Ở cuộc bầu chọn danh hiệu cho các trợ lý, TT Nguyễn Ngọc Hà cũng nhận được số phiếu bầu vượt trội và lần thứ hai liên tiếp nhận “Cây cờ Vàng” với 341 điểm,  TT Nguyễn Phong Vũ - “Cây cờ Bạc” với 160 điểm và “Cây cờ Đồng” Nguyễn Hoàng Minh (146 điểm).

Các danh hiệu sẽ được trao trong lễ tổng kết mùa bóng vào ngày 14.10 tới.

L.P

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CLB Thanh Hóa (phải) muốn được VFF hỗ trợ kinh phí /// KHẢ HÒA

'Một miếng khi đói bằng một gói khi no'

Chủ tịch CLB Thanh Hóa (TH) Nguyễn Văn Đệ chia sẻ: “Đừng nghĩ rằng vì có gói tài trợ của FIFA mà đội chúng tôi có ý kiến đề nghị VFF hay VPF hỗ trợ. Nói như vậy là không đúng với bản chất sự việc. Bóng đá TH vừa thực hiện nhiệm vụ chuyên môn vừa tích cực tham gia chung tay cùng với cả nước, với VFF, VPF trong công tác phòng chống dịch bệnh mà cụ thể là đã ủng hộ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh quốc gia số tiền 200 triệu đồng.