Trọng tài Võ Minh Trí đoạt còi vàng

0
Trọng tài (TT) Võ Minh Trí (ảnh) đã đoạt danh hiệu “Chiếc còi Vàng” của mùa giải 2010 qua cuộc bầu chọn vừa kết thúc hôm qua 12.10.
Trọng tài Võ Minh Trí đoạt còi vàng - ảnh 1
Ảnh: Khả Hòa

Trọng tài (TT) Võ Minh Trí (ảnh) đã đoạt danh hiệu “Chiếc còi Vàng” của mùa giải 2010 qua cuộc bầu chọn vừa kết thúc hôm qua 12.10.

Được sự tín nhiệm của BTC giải, đồng nghiệp cũng như các phóng viên thể thao cả nước, với 310 điểm, TT Võ Minh Trí nhận danh hiệu này. “Chiếc còi Bạc” thuộc về TT người Khánh Hòa - Võ Quang Vinh (được 202 điểm) còn danh hiệu “Chiếc còi Đồng” thuộc về TT Hà Nội - Phùng Đình Dũng (với 156 điểm).

Ở cuộc bầu chọn danh hiệu cho các trợ lý, TT Nguyễn Ngọc Hà cũng nhận được số phiếu bầu vượt trội và lần thứ hai liên tiếp nhận “Cây cờ Vàng” với 341 điểm,  TT Nguyễn Phong Vũ - “Cây cờ Bạc” với 160 điểm và “Cây cờ Đồng” Nguyễn Hoàng Minh (146 điểm).

Các danh hiệu sẽ được trao trong lễ tổng kết mùa bóng vào ngày 14.10 tới.

L.P

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Vũ Tiến Thành sẽ làm gì để đưa một tập thể với những cầu thủ còn chưa ai biết nhiều này bật lên? /// Khả Hòa

Dấu hỏi cho tham vọng của Sài Gòn FC ở mùa giải 2021?

Mới đây HLV Vũ Tiến Thành đã tái khẳng định mục tiêu của Sài Gòn FC là lọt vào Top 3 của V-League 2021, bất chấp việc trong thời gian qua, 2/3 lực lượng của đội bóng áo hồng đã ‘khăn gói ra đi’ tìm bến đỗ mới.